Đùi gà cuộn lá dứa chiên

Cập nhật: 31-08-2015 | 07:09:38

Nguyên liệu:

- Đùi gà: khoảng 400 g

- Lá dứa (lá nếp): 10 lá

- Vừng trắng: 1 muỗng con

- Dầu hào: 1 muỗng

- 1/2 muỗng mắm

- Hạt tiêu: 1/2 muỗng

- Tăm nhọn.

Cách chế biến:

- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương.

- Cắt thịt gà thành những miếng vuông đầy.

- Ướp thịt gà cùng với dầu hào, mắm, hạt tiêu, vừng trắng trong 15 phút cho ngấm.

- Lá dứa rửa sạch để dáo nước, cắt thành những đoạn dài 15 cm.

- Lấy một miếng thịt gà cuộn lá dứa ở ngoài và dùng tăm nhọn ghim chặt cho lá dứa khỏi bung. 

- Chiên gà cuộn lá dứa trên lửa vừa cho đến khi vàng đều các mặt.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=854
Quay lên trên