WTA

Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 được tổ chức từ ngày 10 đến 12-10 tại Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Sau 3 ngày tham dự các sự kiện chính của WTA Bình Dương 2018, sáng 13-10, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tour tham quan các điểm du lịch dành cho đoàn đại biểu tham dự WTA.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy đã đưa ra nhận định con người là nhân tố quan trọng trong việc phát triển thành phố thông minh.

Tôi rất mừng là tỉnh đã xúc tiến xây dựng thành phố thông minh trong thời gian gần đây, cũng như việc Bình Dương gia nhập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA).

(BDO) Chiều 12-10, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh đã diễn ra lễ xúc tiến WTA. Tham gia ngày hội có ông Her Tae Jeong, Chủ tịch Ban điều hành WTA và một số thành viên.

Hôm qua (11-10), tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh Bình Dương, các phiên làm việc chính thức của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) chính thức diễn ra.

(BDO) Chiều 10-10, tại TP.Thủ Dầu Một, ông Võ Văn Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một và ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một

(BDO) Trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện WTA năm 2018, chiều 10-10, các đại biểu đã tham dự cuộc họp Tiểu ban khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh.

Hội chợ Công nghệ cao tỉnh Bình Dương năm 2018 với chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh bằng công nghệ mới” sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 12-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương...

Sáng 10-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh đã diễn ra lễ tiếp đón và làm việc với Đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc) do ông Kim Jong Cheon, Chủ tịch Hội đồng dẫn đầu.

Tại cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Hội nghị thượng đỉnh WTA 2018 của các ngành, đơn vị mới đây, lãnh đạo tỉnh

Theo ông Trần Bá Luận, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, trước Hội nghị thượng đỉnh WTA 2018

Quay lên trên