Kết quả tìm kiếm cho "con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2614

Mẹ, con lớn rồi! 

Cập Nhật 01-09-2015

Con đã không biết mẹ là cây cao bóng cả trong cuộc đời con, cho đến khi mẹ ốm.

Tag: gia đình,mái ấm,mẹ,con đã lớn

“Mẹ để đấy, con làm cho!” 

Cập Nhật 15-12-2014

Nhìn con gái làm việc với ánh mắt rạng ngời, mẹ thấy lòng mình ấm áp lạ. Con của mẹ đang lớn lên từng ngày.

Tag: mẹ,con,ấm áp,đang lớn

Sáu năm cha theo con trai liệt tứ chi đến trường 

Cập Nhật 13-12-2014

Dù nắng hay mưa, suốt 6 năm qua, ông Huynh đều đặn theo con trai liệt tứ chi bẩm sinh đến trường học tập với ước mơ trở thành người có ích cho xã hội.

Tag: cong con

Chuồng cọp Nhà tù Côn Đảo, nơi tội ác được phơi bày 

Cập Nhật 18-01-2013

(BDO) 5 sinh viên tù nhân Côn Đảo đã vẽ nên sơ đồ “chuồng cọp” bí mật của quân đội Mỹ với các đòn tra tấn thời trung cổ. Từ sơ đồ này, nhà tù Côn Đảo trở thành "địa ngục trần gian" bí mật một thời này ra ánh sáng, khiến cả thế giới sửng sốt trước cách giam giữ tại hệ thống nhà tù ở Côn Đảo.

Một số dự án bảo vệ môi trường triển khai còn chậm 

Cập Nhật 13-12-2012

Sáng 12-12, Ban Chỉ đạo về bảo vệ môi trường của tỉnh đã họp và đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Theo đó, tính đến cuối năm 2012, về cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm đã thực hiện một cách đồng bộ, nhiều dự án ưu tiên đầu tư được triển khai thực hiện đúng tiến độ đề ra. Trong giai đoạn 2011-2015 tỉnh sẽ tập trung triển khai thực hiện 26 dự án ưu tiên và 27 nhiệm vụ, đề án, dự án trọng tâm. Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số dự án đến nay vẫn chưa được triển khai hoặc chưa đúng tiến độ đề ra, nhất là các dự án mang tính chất đầu tư. Nguyên nhân do quá trình lập dự án kéo dài, công tác giải phóng mặt bằng chậm, kinh phí đầu tư quá lớn, năng lực triển khai dự án của một số chủ đầu tư còn hạn chế…

Becamex ISC: Trao hơn 7.500 phần quà trung thu cho con em người lao động 

Cập Nhật 01-10-2012

Tối qua (30-9) tại KCN Bàu Bàng, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng KCN Mỹ Phước (Becamex ISC) đã tổ chức Chương trình “Đêm trăng Bàu Bàng lần 2” nhằm phục vụ Tết Trung thu cho con em người lao động. Tại đây Becamex ISC đã trao hơn 2.000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, phiếu ăn tự chọn cho các cháu thiếu nhi là con em người lao động tại KCN Bàu Bàng và nhân dân 2 xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bến Cát.   Becamex ISC trao quà trung thu cho con em người lao động phường Hòa Phú, TP.TDM và xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát

Khó chọn quà cho con?... 

Cập Nhật 30-05-2012

Sau một năm học, con cái nghỉ hè và “đụng ngay” Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 nên rất nhiều phụ huynh cho biết họ rất... khó nghĩ bởi không biết chọn quà gì cho con. Các nhãn hàng đồ chơi nổi tiếng của Anh, Mỹ, Pháp... thì quá mắc! Hàng Trung Quốc rẻ lại sợ không an toàn bởi những  khuyến cáo nhiễm độc chì, chất lượng không tốt, chơi nhanh hư... Hóa ra, làm ba mẹ có  lắm nỗi lo thật. Cùng vui chơi với các em ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bồ Đề (Thuận An)

Chấm dứt 30 năm chương trình tàu con thoi Mỹ 

Cập Nhật 22-07-2011

Chiều 21-7, tàu con thoi Atlantis của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã hạ cánh xuống Trung tâm vũ trụ Kennedy, Florida, chấm dứt 30 năm huy hoàng của chương trình tàu con thoi Mỹ.

Bàn giao xác một con hổ 156,5kg cho Bảo tàng Bình Dương làm tiêu bản 

Cập Nhật 24-06-2011

Ngày 23-6, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương phối hợp với Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh, cơ quan Thú y và Phòng Giá - Công sản (Sở Tài chính) tiến hành bàn giao một con hổ Đông Dương đã chết nặng 156,5kg và một bộ da hổ cho Bảo tàng Bình Dương để làm tiêu bản phục vụ nghiên cứu khoa học, công tác trưng bày, giáo dục bảo tồn thiên nhiên bởi loài hổ đang có nguy cơ tuyệt chủng rất cao. Để tránh tình trạng sử dụng xương và các bộ phận khác của xác con hổ để nấu cao hoặc sử dụng vì mục đích thương mại, Chi cục Kiểm lâm Bình Dương cũng yêu cầu Bảo tàng tỉnh nghiêm túc thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý, bảo tồn động vật hoang dã và các quy định của khoa học chuyên ngành về lĩnh vực thuộc da hoàn thành sớm tiêu bản con hổ Đông Dương đưa vào phục vụ du khách tham quan trong và ngoài tỉnh.

Con bướm khổng lồ đã chết 

Cập Nhật 30-01-2011

(BDO) Sáng nay (30-1), chủ nhân của con bướm khổng lồ là chị Lương Hương Giang, ngụ 1F/13 Khu dân cư 434, Khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, con bướm khổng lồ do chị bắt được khuya 25-1 đã chết. Hiện nay, gia đình chị vẫn giữ con bướm này và ép vào tập giấy giữ khô làm kỷ niệm.

Quay lên trên free html hit counter