Chép tay 11 trang danh bạ trả chủ sau khi ăn cắp iPhone

Cập nhật: 28-11-2013 | 00:00:00

Một tên trộm người Trung Quốc đã cẩn thận ghi chép 11 trang danh bạ điện thoại rồi gửi về cho chủ cũ của chiếc iPhone mà y đã lấy cắp trước đó.

Vụ trộm diễn ra hồi đầu tháng, trên đoạn đường từ Ích Dương đến thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Kẻ móc túi được cho là đã nhanh tay "khoắng" chiếc điện thoại của anh Zou Bin khi cả hai đi chung một chuyến taxi và lúc đó, anh Zou đang ngà ngà say rượu.

Trộm chép tay 11 trang danh bạ gửi trả khổ chủ sau khi ăn cắp iPhone 1

Khi phát hiện chiếc điện thoại bị lấy cắp, anh Zou đã nhắn tin liên tục cho tên trộm với nội dung đe dọa và yêu cầu y trả lại danh bạ điện thoại bởi với anh, 1.000 số điện thoại liên lạc mới là điều quan trọng nhất.

Anh viết tin nhắn với lời dọa dẫm "Tôi biết anh chính là người ngồi cạnh tôi. Tôi đảm bảo sẽ tìm ra anh. Hãy nhìn vào các số liên lạc trong danh bạ, anh sẽ biết tôi làm nghề gì. Hãy gửi trả nó lại cho tôi theo địa chỉ bên dưới đây nếu anh là người biết điều".

Zou Bin làm trong lĩnh vực kinh doanh quán bar - một nghề có quan hệ qua lại với nhiều băng nhóm tội phạm. Nhiều ngày sau khi gửi tin nhắn, anh Zou nhận được 1 kiện hàng có chứa chiếc thẻ Sim và 11 trang số liên lạc chép bằng tay, ngoại trừ chiếc iPhone.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter