Chú mèo sống sót kỳ diệu dù bị mũi tên xuyên ngang người

Cập nhật: 07-09-2013 | 00:00:00

Một chú mèo ở vùng ngoại ô thành phố New York đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một mũi tên dài 70cm đâm xuyên qua người.

Một chú mèo ở vùng Waterville, ngoại ô thành phố New York đã may mắn sống sót sau khi bị một mũi tên dài 27 inchs (gần 70cm) xuyên ngang qua người. Tai nạn này đã làm chú mèo bị tổn thương vùng lá lách, gan, dạ dày. Sau khi bị thương, chú mèo đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện thú y và được các bác sỹ tiến hành phẫu thuật ngay sau đó. Sau hơn 2 giờ phẫu thuật và 4 ngày nằm ở bệnh viện, sức khỏe của chú mèo này đã nhanh chóng hồi phục.

Chú mèo sống sót kỳ diệu dù bị mũi tên xuyên ngang người | Chuyện lạ bốn phương,chuyện lạ,chú mèo bị mũi tên đâm xuyên qua người,

Chú mèo được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị mũi tên đâm xuyên qua người

Sau khi thông tin này được lan truyền, nhiều người đã đặt tên cho chú mèo là Robin Hood, tuy nhiên, chủ của chú lại không muốn mọi việc quá ầm ĩ nên vẫn quyết đặt tên cho chú là Norman.

Sau 2 giờ phẫu thuật và 4 ngày "dưỡng thương", sức khỏe chú mèo đã bình phục Đây quả là một sự việc hy hữu, bởi mũi tên xuyên qua người đã làm tổn thương đến nhiều cơ quan nội tạng trong cơ thể của chú mèo này.

Theo Công lý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter