Cụ ông 74 tuổi kết hôn với "nàng" dê cưng của mình

Cập nhật: 06-09-2013 | 00:00:00

Sắp tới đây, con dê cái Carmelita của cụ ông Aparecido Castaldo sẽ chính thức trở thành "tân nương" của cụ. Được biết sẽ không xảy ra quan hệ tình dục trong mối quan hệ vợ chồng kỳ lạ này.

Sau nhiều năm ròng rã một mình thân gà trống nuôi con, cụ ông Aparecido Castaldo, 74 tuổi, người Brazil đã đi tới quyết định...  kết hôn với chú dê Carmelita của mình trong tháng 10 sắp tới.

Cựu nhân viên xẻ đá Castaldo đã nuôi Carmelita cách đây 5 năm. Cách đây 2 năm, ông Castaldo bắt đầu nảy sinh tình cảm với chú dê cái này. Ông cho biết "vợ chưa cưới" của mình có những ưu điểm nổi trội mà ở con người không có được. "Bất cứ khi nào ai đó nói rằng tôi có vấn đề, tôi tiền đáp lại rằng vợ của tôi không nói nhiều, không đòi tiền đi mua sắm và không dính bầu.", ông vui vẻ nói.

Ông Aparecido Castaldo âu yếm vợ sắp cưới của mình.

Được biết, cặp đôi sẽ cùng nhau bước tới Thánh đường vào ngày 13/10 tại "nhà thờ của quỷ" thuộc thành phố Jundiai, Brazil. Ngoài ra, cuộc hôn nhân chính thức sẽ được một giám mục có tên Tom chủ trì.

Cụ ông Castaldo cho biết, đây không phải là con dê đầu tiên ông nuôi bởi vì ông rất yêu quý động vật. Hiện tại ông chỉ cần tâm sự bầu bạn với "cô vợ" của mình. Và đặc biệt sẽ không bao giờ xảy ra chuyện quan hệ tình dục giữa cặp đôi này.

Trước đó, cô dâu dê Carmelita đã cắn nát mất chiếc váy cưới đầu tiên nhưng hiện tại một chiếc khác đã được chuẩn bị sẵn cho nó taok Sao Paulo.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter