Cua có thân hình màu xanh biển khác thường

Cập nhật: 21-07-2014 | 00:00:00

Nhiều người cho rằng, hiện tượng đột biến của con cua này chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng màu xanh ở thân khác thường.

Ông Frank McFarland, ngư dân sinh sống tại bang Alaska, Mỹ đã không tin nổi vào mắt mình khi phát hiện một con cua có màu xanh kỳ lạ nằm giữa những con cua màu đỏ thông thường.

Con cua đột biến có thân hình màu xanh biển đậm

Ngày 4-7 vừa qua, trong lúc đánh bắt cá trên bờ biển thuộc thành phố Nome, ông Frank đã chú ý tới con cua hoàng đế có màu sắc khác biệt này. Con cua hoàng đế kỳ lạ đã được đưa tới Cửa hiệu Hải sản Nam Norton để bảo quản chờ tới lúc bán được giá cao nhất. Kể từ đó, con cua này cũng bắt đầu trở thành ngôi sao của địa phương.

Ông Scott Kent, cán bộ Trung tâm Ngoài trời và Thủy sản Alaska cũng không thể lý giải được lý do vì sao con cua hoàng đế kể trên lại có màu như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter