Kéo xe hơi bằng… lỗ mũi

Cập nhật: 17-03-2014 | 00:00:00

Anh Zhang Yilong, ở Trung Quốc, đã có màn trình diễn mạo hiểm khi dùng mũi kéo một chiếc xe hơi chuyển động trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trung Quốc là nơi đã từng diễn ra nhiều màn trình diễn mạo hiểm như dùng tóc kéo xe hay chống giáo nhọn vào cổ đẩy xe chuyển động, và màn biểu diễn kéo xe bằng lỗ mũi của anh Zhang Yilong cũng là một trong số những màn trình diễn như vậy.

 Kéo xe hơi bằng… lỗ mũi

Màn trình diễn của Zhang được thực hiện tại một hội chợ trưng bày xe hơi ở Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Trước sự chứng kiến và cổ vũ của nhiểu người, anh Zhang Yilong đã dùng một sợi dây buộc vào chiếc xe hơi, sau đó dùng hai móc để móc vào lỗ mũi rồi vận công kéo chiếc xe chuyển động.

Chiếc xe từ từ chuyển động trong tiếng vỗ tay cổ vũ của những người chứng kiến. Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Zhang Yilong nhận được rất nhiều lời tán dương khen ngợi. Mặc dù vậy, Zhang cũng không quên khuyến cáo mọi người không nên làm theo vì đó là một hoạt động rất nguy hiểm.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter