Mát xa bằng 4 con trăn khổng lồ

Cập nhật: 23-05-2014 | 00:00:00

4 con trăn nặng 250 kg có nhiệm vụ giúp những du khách dũng cảm được thư giãn tại một sở thú ở Philippines.

Những con trăn lớn trườn trên người một vị khách. Ảnh: Caters

Khách tham quan sở thú ở thành phố Cebu sẽ được hưởng dịch vụ mát xa kỳ lạ nếu họ đủ dũng khí, Metro cho hay. Những người này nằm trên giường tre, để 4 con trăn Miến Điện khổng lồ trườn qua trườn lại khắp người.

Mỗi "nhân viên mát xa" đặc biệt được cho ăn khoảng 10 con gà trước khi làm việc để kiềm chế cơn đói nếu có. Dù phải chịu sức nặng 250 kg trong quá trình xoa bóp từ 10 đến 15 phút, nhiều người tỏ ra thích thú với hình thức thư giãn này.

"Tôi được hướng dẫn kỹ càng về những điều nên và không nên làm", Ian Maclean, du khách từng hai lần được trăn mát xa, kể. "Bạn không được thổi hơi lên người chúng hay la hét, vì chúng sẽ nhầm tưởng bạn là con mồi hoặc kẻ thù".

 Dịch vụ mát xa này chỉ phù hợp với những ai ưa mạo hiểm. Ảnh: Caters

Quản lý sở thú khẳng định nhiều du khách ban đầu cảm thấy sợ hãi nhưng dần dần tỏ ra thích thú khi được thử. "Đa phần mọi người sẽ muốn được trăn mát xa lần nữa", viên quản lý cho biết.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter