Ngất ngây với những tác phẩm điêu khắc "ngồ ngộ" từ trái chuối

Cập nhật: 04-02-2015 | 17:08:14

Chàng trai người Hà Lan Stephan Brusche sẽ làm cho bạn phải trầm trồ với những sáng tạo đẹp mắt, sinh động được tạo hình từ trái chuối quen thuộc.

Thông thường, nghịch ngợm với đồ ăn thức uống là điều ít ai đồng tình nhưng với anh chàng người Hà Lan có tên Stephan Brusche thì lại khác. Không những nhận được sự ủng hộ mà nhiều người mà Stephan còn được khuyến khích ra cho đời các tác phẩm nghệ thuật ngộ nghĩnh được làm từ trái chuối. Anh là chủ nhân của hàng loạt tác phẩm "điêu khắc" đẹp mắt và sinh động được tạo hình từ trái chuối hiện đang gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Tác phẩm hươu cao cổ của Stephan Brusche

Stephan có phong cách nghệ thuật ngộ nghĩnh và đầy chất sáng tạo nghệ thuật. Bộ sưu tập của anh bao gồm nhiều tác phẩm trông đơn giản song vẫn rất độc đáo, ấn tượng. Dù đã từng thử nghiệm với nhiều loại hoa quả khác nhau, nhưng Stephan cho biết, anh có hứng thú sáng tạo với chuối nhất.

Anh chia sẻ về sở thích sáng tạo độc đáo của mình trong đoạn phỏng vấn trên trang BP: "Tất cả bắt đầu vào một vài năm trước khi tôi tham gia vào mạng xã hội Instagram. Tôi chỉ muốn đăng cái gì đó lên mạng và nhận ra thứ gần nhất là một... trái chuối. Vì thế tôi đã vẽ một khuôn mặt hạnh phúc lên đó".

"Sau đó, tôi cầm bút bi lên và tiếp tục vẽ. Tôi thực sự rất ấn tượng với chất liệu vỏ chuối vì có thể vẽ lên nó một cách dễ dàng".

"Tiếp theo, tôi nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo vỏ chuối theo những cách khác nhau. Mỗi ngày tôi lại nảy ra một ý tưởng mới và quyết định "điêu khắc" luôn cả trái chuối".

"Chúng là phương tiện giúp tôi thể hiện điều mình đang quan tâm hay thích thú nhất. Hầu hết các ý tưởng cool đều xuất hiện trong đầu mỗi khi tôi nhìn thấy trái chuối. Thậm chí, tôi còn muốn viết cả một cuốn "Kinh chuối" để chứng tỏ chuối hấp dẫn thế nào".

"Tôi thường sáng tạo tất cả mọi thứ có thể nếu như làm được chúng với chuối. Nhưng tôi vẫn chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ các loài động vật và những bộ phim nổi tiếng".

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter