Kết quả tìm kiếm cho "Facebook"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 187

Dữ liệu của 41 triệu người dùng Facebook Việt bị phát tán 

Cập Nhật 26-03-2020

Thông tin về quê quán, nơi làm việc, ngày sinh.... được cho là của 41 triệu người dùng Facebook Việt Nam bị chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến.

Tag: Dữ liệu,người dùng Facebook Việt,bị phát tán

Tại sao Facebook biết người dùng vừa mua gì 

Cập Nhật 14-12-2019

Facebook thu thập thông tin về giao dịch trực tuyến và tại cửa hàng của người dùng để hiển thị quảng cáo mục tiêu tương ứng trên trang cá nhân.

Tag: Facebook,thu thập thông tin,giao dịch trực tuyến

Facebook 'chơi xấu' YouTube, Twitter 

Cập Nhật 08-11-2019

Loạt email bị rò rỉ cho thấy Facebook đã kiểm soát dữ liệu người dùng như thế nào để ngăn cản đối thủ lớn như YouTube, Twitter, Amazon.

Tag: Facebook,YouTube,Twitter

Facebook vẫn làm lộ dữ liệu người dùng 

Cập Nhật 07-11-2019

Facebook tiếp tục thừa nhận khoảng 100 nhà phát triển vẫn đang truy cập trái phép dữ liệu người dùng.

Tag: Facebook,lộ dữ liệu người dùng

Facebook thừa nhận chia sẻ dữ liệu cho hàng chục công ty 

Cập Nhật 02-07-2018

Sau tuyên bố hạn chế quyền truy cập dữ liệu người dùng năm 2015, Facebook vẫn có thỏa thuận chia sẻ dữ liệu riêng với 61 công ty công nghệ.

Tag: Facebook,chia sẻ dữ liệu

"Gã khổng lồ" Facebook lấn sân sang lĩnh vực truyền hình 

Cập Nhật 27-06-2017

Facebook đang bắt đầu sản xuất các series truyền hình và trò chơi truyền hình chất lượng cao để trình chiếu trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Tag: Facebook

Cách chat Facebook không cần cài ứng dụng Messenger 

Cập Nhật 19-11-2014

Bằng cách cài tiện ích nhỏ, người dùng có thể trò chuyện trên Facebook Android mà không cần cài ứng dụng riêng gây khó chịu, tốn tài nguyên máy.

Tag: Messenger,Facebook

Facebook gây “sốc” vì bí mật thí nghiệm tâm lý trên người dùng 

Cập Nhật 01-07-2014

Thông tin trên vừa được một nhóm các nhà khoa học của Facebook tiết lộ thông qua một bài viết được xuất bản trên “Kỷ yếu của Viện hàn lâm khoa học của Hoa Kỳ”. Theo đó Facebook đã bí mật theo dõi 689.003 người dùng trên mạng xã hội của mình về cách phản ứng của họ trước những thông tin được chia sẻ trên Facebook để phục vụ cho một thí nghiệm về tâm lý học có quy mô lớn.

10 chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên Facebook năm 2013 

Cập Nhật 10-12-2013

Giáo hoàng Francis, người được bầu lên chức Giáo hoàng vào tháng 3 vừa qua, là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook toàn cầu trong năm 2013, dựa theo những dữ liệu thống kê vừa được mạng xã hội lớn nhất hành tinh công bố. Dữ liệu của Facebook dựa trên số lượng bài viết, hình ảnh, khóa hashtag… được người dùng Facebook trên toàn cầu chia sẻ, liên quan đến một nhân vật hay sự kiện nào đó.

Sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính 

Cập Nhật 05-09-2013

Có nhiều lý do mà người dùng cần phải sao lưu tất cả dữ liệu từ tài khoản Facebook vào máy tính. Chẳng hạn như một số người dùng sao chép lại hàng trăm bức ảnh đã tải lên Facebook về máy tính một cách nhanh chóng. Một số khác lại muốn lưu danh sách bạn bè, người thân và đồng nghiệp trên Facebook, hay những trang web mà họ đã thích và đánh dấu trên Facebook. Trong khi đó, một số người dùng lại muốn lưu những thông tin cập nhật quan trọng để tham khảo sau này.

Quay lên trên free html hit counter