Kết quả tìm kiếm cho "NASA"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

NASA phát triển máy bay chạy hoàn toàn bằng động cơ điện 

Cập Nhật 11-11-2019

Sau khi lắp thêm 2 động cơ điện lớn nhất trong tổng số 14 động cơ chạy bằng pin lithium ion có thiết kế đặc biệt, NASA cho rằng X-57 Maxwell đã sẵn sàng để ra mắt công chúng lần đầu tiên.

Tag: NASA

NASA công bố những hình ảnh mới rõ nét nhất về Sao Diêm Vương 

Cập Nhật 07-12-2015

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố một loạt bức ảnh rõ nét của Sao Diêm Vương. Đây là những bức ảnh rõ nét nhất có thể thấy về hành tinh này trong nhiều thập niên qua.

Tag: NASA

NASA sắp công bố về việc phát hiện ra nước lỏng trên Sao Hỏa 

Cập Nhật 28-09-2015

Nhiều người dự đoán NASA sắp thông báo về việc phát hiện ra nước trên Sao Hỏa sau khi có tin cơ quan vũ trụ này sẽ mở cuộc họp báo vào hôm nay (28-9) với tên gọi “Giải mã bí ẩn Sao Hỏa.”

Tag: NASA

Tên lửa NASA nổ tung sau sáu giây rời bệ phóng 

Cập Nhật 29-10-2014

Sáng 29-10 (giờ VN), quả tên lửa Antares của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) bất ngờ nổ tung sau khi rời bệ phóng ở Virginia.

Tag: no tung

NASA đưa vườn trồng rau lên vũ trụ 

Cập Nhật 06-05-2014

Ngày 4-5, Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo đã đưa một vườn trồng rau lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Như vậy, các phi hành gia sẽ có cơ hội ăn rau tươi khi ở trên quỹ đạo.

Chuyên gia Mỹ: NASA dừng hợp tác với Nga là sai lầm 

Cập Nhật 07-04-2014

Các chuyên gia Mỹ coi việc NASA hủy hợp tác với Nga là một sai lầm. (Ảnh: nydailynews.com)

NASA sắp trồng rau trên Mặt Trăng 

Cập Nhật 04-12-2013

Cơ quan Vũ trụ Hàng không Mỹ (NASA) đang thực hiện kế hoạch lần đầu tiên trồng rau trên Mặt Trăng bằng cách cho nảy nầm các hạt giống trên bề mặt của vệ tinh này.

NASA xác định ba mục tiêu trong dự án “bắt” tiểu hành tinh 

Cập Nhật 13-09-2013

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa tuyên bố đã xác định được ba tiểu hành tinh phù hợp để thực hiện dự án “bắt giữ và nghiên cứu” đầy tham vọng.

NASA phát hiện 3 hành tinh có thể tồn tại sự sống 

Cập Nhật 28-04-2013

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây cho biết, bằng cách sử dụng kính thiên văn Kepler, họ đã phát hiện ra hai hệ hành tinh mới, bao gồm 3 hành tinh có kích thước gần giống với Trái đất, nằm trong "vùng sinh sống". Khoảng cách từ các hành tinh này đến một ngôi sao mà chúng quay quanh có thể có nhiệt độ phù hợp cho nước ở dạng lỏng.

NASA công bố kế hoạch mới đưa người lên Sao Hỏa 

Cập Nhật 15-09-2011

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 14-9 đã tiết lộ kế hoạch mới có quy mô lớn nhằm thực hiện các chuyến bay đưa người lên Sao Hỏa.

Quay lên trên free html hit counter