TP.Thủ Dầu Một: Thu Quỹ phòng chống lụt bão gần 982 triệu đồng

Cập nhật: 28-10-2014 | 08:31:51

Để nâng cao hiệu quảcông tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, TP.ThủDầu Một đãtriển khai và tích cực thực hiện công tác kiểm tra quản lý, sửa chữa các công trình thủy lợi, cơi đắp, nạo vét khai thông dòng chảy.

 Đến nay, thành phốđãtriển khai thu Quỹ phòng chống lụt bão gần 982 triệu đồng, đạt 78,53% so với chỉtiêu kếhoạch.

Quán triệt phương châm 4 tại chỗ “chỉhuy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, vật tư, phương tiện và kinh phítại chỗ, hậu cần tại chỗ” và “3 sẵn sàng” chủđộng phòng tránh, đối phókịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả, trên cơ sởxây dựng kếhoạch, phương án phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, từnay đến cuối năm, TP.ThủDầu Một tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, huấn luyện lực lượng làm nhiệm vụtìm kiếm cứu nạn, cứu hộ; chuẩn vị vật tư, trang thiết bị cần thiết… nhằm kịp thời ứng phóvới tình hình diễn biến của thời tiết, chủđộng phòng chống, nhằm ổn định sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết
Tags
bao lu

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter