Kết quả tìm kiếm cho "Lý Hoàng Nam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Trung Quốc liên tiếp tập trận ở khu vực quần đảo Hoàng Sa là vi phạm chủ quyền của Việt Nam 

Cập Nhật 26-08-2020

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, huỷ bỏ và không tái diễn vi phạm tương tự.

Tag: quần đảo Hoàng Sa

Triển lãm “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”: Tư liệu lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam là đích thực 

Cập Nhật 07-06-2016

Hôm qua (6-6), Bộ Thông tin và Truyền thồng phối hợp với UBND tỉnh đã tổ chức họp báo để giới thiệu về cuộc triển lãm này đến các cơ quan truyền thông, báo chí trong và ngoài tỉnh…

Tag: triển lãm,Hoàng Sa,Trường Sa,bằng chứng,lịch sử,pháp lý,Việt Nam,chủ quyền

Tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam là độc nhất vô nhị 

Cập Nhật 17-06-2014

Châu bản triều Nguyễn

Triển lãm ảnh, tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam 

Cập Nhật 17-06-2014

Ngày 17-6, triển lãm ảnh, tư liệu, bản đồ với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử” đã diễn ra tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Triển lãm lưu động: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” 

Cập Nhật 09-06-2014

Từ ngày 9-6 đến 9-7, Bảo tàng tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tổ chức đợt triển lãm lưu động tại huyện Phú Giáo (từ ngày 9 đến 18-6)

Bản đồ cổ thế giới thừa nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam 

Cập Nhật 27-05-2014

 Trong khi các bản đồ cổ về Trung Quốc do thế giới và chính Trung Quốc xuất bản trước thế kỷ XX đều có cương giới dừng lại ở điểm cực Nam của đảo Hải Nam thì rất nhiều bản đồ cổ về Việt Nam do thế giới và Việt Nam xuất bản đều vẽ Hoàng Sa, Trường Sa và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo này. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đề cập đến những bản đồ thế giới hay bản đồ Đông Nam Á được các nhà hàng hải, các nhà phát kiến địa lý và các thương gia phương Tây vẽ từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XIX.

Bằng chứng lịch sử, pháp lý khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam 

Cập Nhật 26-05-2014

Việt Nam luôn khẳng định những bằng chứng lịch sử và pháp lý từ lâu đời thể hiện chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam 

Cập Nhật 27-08-2013

Với gần 200 bản đồ của Việt Nam, Trung Quốc và một số nước phương Tây từ thế kỷ XVI đến thế kỷ XX được trưng bày tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM) và nhiều hiện vật thể hiện công cuộc khai phá, bảo vệ chủ quyền, cuộc sống trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam đã giúp cho người dân, du khách có cái nhìn khái quát về quan điểm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Những hiện vật tại triển lãm đã giúp cho người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.  19 Châu Bản Triều Nguyễn tại triển lãm thể hiện rõ 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc chủ quyền của Việt Nam 

Cập Nhật 10-05-2012

Trong đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, cử tri tỉnh Bình Dương kiến nghị với Quốc hội khóa XIII như sau: “Chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền biển, lãnh hải, đảo đặc biệt là 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa...”.

Quay lên trên free html hit counter