Kết quả tìm kiếm cho "thực hiện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3531

Xây dựng đội ngũ trí thức phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa 

Cập Nhật 04-06-2018

Thực hiện chương trình hành động của Tỉnh ủy về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước, những năm qua ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT)

Ngành giáo dục-đào tạo tỉnh: Thực hiện đạt một số chỉ tiêu cơ bản theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X  

Cập Nhật 22-05-2018

Tại buổi làm việc, các sở, ngành đã ghi nhận sự nỗ lực của ngành trong việc thực hiện Chương trình số 20 của Tỉnh ủy, đồng thời đã đóng góp xây dựng để ngành thực hiện đạt các chỉ tiêu đã đề ra

Tag: ngành giáo dục,thực hiện,nghị quyết,đại hội

Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở: Tạo sự đồng thuận trong nhân dân 

Cập Nhật 22-08-2017

Thời gian qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp ủy, sở, ngành, địa phương phối hợp với MTTQ, các đoàn thể tổ chức tuyên truyền thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tag: Thực hiện,tốt,quy chế,dân chủ,ở cơ sở,sự đồng thuận,nhân dân

Thủ tướng: Tiếp tục quan tâm thực hiện hiệu quả chính sách xã hội 

Cập Nhật 14-08-2015

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải coi việc thực hiện hiệu quả chính sách xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân tiếp tục là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm

Tag: Thủ tướng,Tiếp tục,quan tâm,thực hiện,hiệu quả,chính sách xã hội

Vượt qua thách thức đưa Việt Nam thành nước công nghiệp hiện đại 

Cập Nhật 28-07-2015

"Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức trong một thế giới thay đổi nhanh, tiếp tục đổi mới toàn diện và đồng bộ, phát triển sáng tạo, sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại."

Tag: Việt Nam,công nghiệp,hiện đại

Nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại (*) 

Cập Nhật 23-07-2015

Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XI long trọng khai mạc. Đây là một Đảng bộ có truyền thống hết sức vẻ vang trong chiến tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tag: nắm bắt,thời cơ,thách thức,lực lượng,vũ trang,chính quy,tinh nhuệ,hiện đại

Triển lãm Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2015: Vì một nền nông nghiệp hiện đại 

Cập Nhật 15-05-2015

Đúng như lời phát biểu của Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải tại buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2015 (VietNam Foodexpo 2015) đang được tổ chức tại TP.HCM

Tag: nông nghiệp Bình Dương,công nghiệp thực phẩm,VietNam Foodexpo 2015

TX.Dĩ An: Phát hiện nhiều nông sản có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 02-04-2015

Thực hiện chỉ đạo của Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) về kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm trên các sản phẩm rau, củ, quả…

Tag: TX.Dĩ An

6 tháng đầu năm: Phát hiện 2.761 cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 11-07-2012

Sau kiểm tra, Chi cục ATVSTP cũng đã tiến thành thanh tra hậu kiểm đối với 106 bếp ăn tập thể và 65 cơ sở nước uống đóng chai. Kết quả, có 116 cơ sở bảo đảm điều kiện về ATVSTP (67,83%); 55 cơ sở vi phạm, trong đó có 39 bếp ăn tập thể (37,79%) và 16 cơ sở nước uống đóng chai (24,61%). Chi cục đã xử lý vi phạm hành chính 55 cơ sở vi phạm với tổng số tiền gần 127 triệu đồng. Theo Chi cục ATVSTP, các hành vi vi phạm, gồm: sản xuất - kinh doanh thực phẩm  ở môi trường không bảo đảm vệ sinh; chứng nhận tập huấn kiến thức ATVSTP đã hết hạn hoặc không tập huấn kiến thức ATVSTP; không thực hiện khám sức khỏe cho người lao động; không mặc trang phục bảo hộ lao động; công bố tiêu chuẩn sản phẩm đã hết hạn; không lưu mẫu thực phẩm; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP.

Tổng kết thực thi Hiến pháp năm 1992 trên cơ sở lý luận và thực tiễn 

Cập Nhật 19-12-2011

Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Hiến pháp 1992 trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở nhận thức rõ tầm quan trọng, vai trò của Hiến pháp 1992, HĐND - UBND tỉnh đã nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện việc tổng kết thi hành hiến pháp trên địa bàn tỉnh một cách toàn diện đối với các nội dung, trong đó đặc biệt chú trọng đến nội dung công tác HĐND và UBND được quy định tại Chương IX của Hiến pháp 1992.

Quay lên trên free html hit counter