Kết quả tìm kiếm cho "về kinh doanh"
Kết quả 81 - 90 trong khoảng 118
Cập Nhật 12-10-2015
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá dùng liền” năm 2015.
Tag: an toàn,vệ sinh,thực phẩm,an toàn,thực phẩm,kinh doanh,sản xuất,nước đá
Cập Nhật 30-09-2015
Sáng 29-9, tại TX.Tân Uyên, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các xã, phường
Tag: an toàn thực phẩm,hộ sản xuất,kinh doanh rượu,sản phẩm bột,tinh bột
Cập Nhật 29-09-2015
Chiều 28-9, Phòng Kinh tế TX.Bến Cát tổ chức lớp tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 100 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản.
Tag: an toàn thực phẩm
Cập Nhật 23-09-2015
Sáng 23-9, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất buôn bán hàng giả huyện Phú Giáo (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389) phối hợp cùng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh tổ chức hội nghị triển khai pháp luật
Tag: Phú Giáo
Cập Nhật 23-09-2015
(BDO) Sáng 23-9, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và sản xuất buôn bán hàng giả huyện Phú Giáo (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389)
Tag: Huyện Phú Giáo
Cập Nhật 01-09-2015
Ngày 31-8, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho trên 30 cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trên địa bàn thị xã.
Tag: TX.Bến Cát
Cập Nhật 17-07-2015
Sáng 17-7, Chi cục Thú y tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Thú y 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm
Tag: Chi cục Thú y tỉnh
Cập Nhật 15-06-2015
Từ đầu năm đến nay, Sở Công thương đã tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 200 chủ cơ sở, người kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Cập Nhật 13-06-2015
Sau khi có phản ảnh của người tiêu dùng, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra nguyên nhân thực phẩm chay đóng gói có giòi.
Cập Nhật 15-05-2015
Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế TX.Dĩ An vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho hơn 200 hộ là chủ cơ sở sản xuất