Gần 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm Quốc tế Dầu khí Việt Nam

Cập nhật: 27-10-2011 | 00:00:00

(BBO) Ngày 27-10, Ban tổ chức triển lãm Quốc tế Dầu khí Việt Nam lần thứ 9 cho biết, triển lãm lần này có quy mô hơn 7.000m2, năm gian hàng quốc gia là Pháp, Nga, Singapore, Hà Lan, Na Uy và sự tham gia của 194 đơn vị/doanh nghiệp từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Triển lãm diễn ra từ ngày 27 đến 29-10, tại trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Viện Dầu khí Việt Nam cùng với Công ty CP Exhibition (Hồng Kông) phối hợp tổ chức với chủ đề “Ngành Dầu khí Việt Nam - 50 năm thực hiện mong ước của Bác Hồ”.

Khu gian hàng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với thành tựu 50 năm xây dựng và phát triển về tất cả các lĩnh vực hoạt động, trong đó có thành tựu khoa học kỹ thuật trong tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí, mô hình giàn khoan Tam Đảo 3 (giàn tự nâng 90m nước) và các sản phẩm phục vụ nền kinh tế quốc dân như xăng, LPG, đạm…

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter