Kết quả tìm kiếm cho "công nghiệp"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 32

Nông nghiệp ngày càng gia tăng giá trị 

Cập Nhật 07-01-2021

Trong bối cảnh những khó khăn, hạn chế nội tại của nền kinh tế và tình hình thiên tai, dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp của cả nước

Tag: Covid-19,tình hình sản xuất,hoạt động xuất nhập khẩu,tiêu thụ nông sản

Bóng đá phủi: Ngày càng quy mô và chuyên nghiệp 

Cập Nhật 23-08-2019

Trong những năm gần đây, phong trào bóng đá phủi ở Bình Dương phát triển khá nhanh về số lượng cũng như chất lượng.

Tag: Bóng đá phủi,chuyên nghiệp,bình dương

Đại tá Cao Tiến Thuận, Giám đốc ICD Tân cảng Sóng Thần: Phát triển các khu công nghiệp gắn liền với khu vui chơi, dịch vụ 

Cập Nhật 02-03-2015

“Bình Dương đã thu hút và phát triển mạnh về công nghiệp nhưng mảng dịch vụ - thương mại thì phát triển chưa xứng tầm”

Tag: phát triển

Thành lập hai đội nghiệp vụ thuộc Chi cục Hải quan Cảng Bình Dương 

Cập Nhật 06-12-2013

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan (HQ) Nguyễn Ngọc Túc vừa ký ban hành Quyết định số 3950/QĐ-TCHQ về giải thể Đội Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu cảng tổng hợp Bình Dương thuộc Chi cục HQ Sóng Thần trực thuộc Cục HQ tỉnh Bình Dương và Quyết định số 3951/QĐ-TCHQ, thành lập hai đội nghiệp vụ thuộc Chi cục HQ cửa khẩu cảng tổng hợp Bình Dương trực thuộc Cục HQ tỉnh Bình Dương, bao gồm: Đội tổng hợp vàĐội nghiệp vụ.

Mối quan hệ giữa người lao động với doanh nghiệp: Ngày càng hài hòa, thắt chặt hơn 

Cập Nhật 17-08-2013

 Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ) ổn định và ngày càng tiến bộ trong doanh nghiệp, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã cụ thể hóa thành những phong trào thi đua, mang lại hiệu quả thiết thực…

Bảo hiểm thất nghiệp: Để người lao động tham gia ngày càng nhiều 

Cập Nhật 12-08-2013

 Hiện nay, việc thực hiện trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động (NLĐ) theo nghị định của Chính phủ đã phần nào giúp NLĐ luôn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống.

Doanh nghiệp ngày càng có ý thức hơn 

Cập Nhật 19-08-2011

Nhiều doanh nghiệp (DN) do không chú trọng quan tâm đến công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đã phải ân hận khi xảy ra sự cố cháy nổ trong đơn vị của mình, thiệt hại lớn về người và tài sản. Bài học này đã được một số DN từng chứng kiến sự cố đau thương vì cháy nổ chia sẻ.

Doanh nghiệp vận tải: Xuống cảng phải lụy... phí cầu đường! 

Cập Nhật 26-04-2011

Xe container ở các khu công nghiệp ở tỉnh vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa xuất khẩu phần lớn đều qua các cảng ở TP.HCM. Do đó chỉ cần phía TP.HCM điều chỉnh tăng lệ phí cầu đường, coi như gánh nặng ấy lập tức trĩu vai doanh nghiệp (DN).

Vật tư nông nghiệp tăng giá: Nông dân càng thêm khó! 

Cập Nhật 22-11-2010

Thời gian cuối năm hầu như các mặt hàng đều tăng giá, trong đó cũng không loại trừ các loại vật tư nông nghiệp, phân bón. Trong thời điểm các loại cây trồng bước vào vụ tết hiện nay,  người nông dân đã khó lại càng thêm khó!

Bảo vệ môi trường trong các Khu công nghiệp: Ngày càng chuyển biến tích cực 

Cập Nhật 28-10-2010

Trải qua quá trình thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, công nghiệp của tỉnh nói chung và các khu công nghiệp (KCN) nói riêng đã phát triển mạnh mẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các KCN đã có nhiều đóng góp quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu và phát triển kinh tế, tạo việc làm, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống người dân; trong đó nổi bật nhất là tập trung giải quyết có hiệu quả các nguồn phát thải ô nhiễm vào các khu vực nhất định để nâng cao hiệu quả quản lý nguồn thải và bảo vệ môi trường (MT).

Quay lên trên free html hit counter