Kết quả tìm kiếm cho "thư giãn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 128

Thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng: Chú trọng đơn giản hóa thủ tục hành chính 

Cập Nhật 15-05-2019

Thời gian qua, UBND thị trấn Dầu Tiếng luôn chú trọng công tác cải cách hành chính, trong đó tập trung các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người dân tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả

Tag: Thị trấn Dầu Tiếng,,đơn giản hóa,thủ tục hành chính

Điều tra đường dây tiêu thụ xe gian 

Cập Nhật 25-12-2018

Ngày 25-12, Công an TX.Dĩ An cho biết đang điều tra đường dây tiêu thụ xe gian từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây liên quan đến đối tượng Lê Thanh Nhẫn (SN 1996, quê Long An).

Tag: đường dây,tiêu thụ xe gian

Thời gian thử việc được coi là thời gian làm việc để tính ngày nghỉ hàng năm 

Cập Nhật 30-11-2015

Hỏi: Tôi đang thử việc tại một doanh nghiệp có được coi là thời gian làm việc của tôi tại doanh nghiệp để tính ngày nghỉ phép năm hay không?

Tag: Luật gia XUÂN LẠC

Tiêu thụ xe gian liên tỉnh 

Cập Nhật 03-04-2015

PhóTrưởng Công an phường Bình Hòa, TX.Thuận An cho biết, đơn vị vừa bàn giao các đối tượng cho CA tỉnh An Giang và CA Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ về đường dây tiêu thụ xe gian liên tỉnh.

Tag: tiêu thụ,xe gian,liên tỉnh

VIB hỗ trợ vốn kinh doanh FMCG với thủ tục đơn giản 

Cập Nhật 29-03-2015

(BDO) Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức ra mắt “Sản phẩm cho vay Đơn giản” dành cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) với ưu điểm về thủ tục đơn giản và lãi suất linh hoạt

Tag: VIB,hỗ trợ vốn kinh doanh FMCG

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương cứu nạn vụ sập giàn giáo ở Vũng Áng 

Cập Nhật 26-03-2015

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có Công điện số 417/CĐ-TTg chỉ đạo tổ chức cứu nạn sự cố sập giàn giáo công trường xây dựng dự án cảng Sơn Dương thuộc khu kinh tế Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh

Tag: vung ang,sap gian giao,cong dien

Những góc thư giãn rực rỡ ngoài trời 

Cập Nhật 07-11-2014

Với những bộ đệm, gối nhiều màu sắc, gia đình bạn sẽ có những bộ sofa thoải mái dành cho các bữa sáng, tiệc trà

Tag: nhà đẹp,không gian đẹp,góc thư giãn ngoài trời

Phòng ngủ thư giãn với 3 gam màu tuyệt đẹp 

Cập Nhật 30-12-2013

Màu sắc là yếu tố then chốt trong việc quyết định phong cách cho phòng ngủ. Cùng khám phá xem ba gam màu tuyệt đẹp đem lại sự thư giãn cho không gian nghỉ ngơi.

Chọn gam màu thư giãn cho không gian nội thất 

Cập Nhật 23-07-2013

Việc trang trí không gian sống với màu sắc thường là bước khó khăn đối với mỗi gia chủ khi xây dựng hoặc cải tạo một ngôi nhà. Điều đó sẽ đơn giản hơn nếu bạn bắt đầu thực hiện với một ý tưởng về tâm trạng mà bạn muốn tạo ra. Đó có thể là cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, hay thậm chí là sự tĩnh lặng thanh bình... Từ những ý tưởng đó, bạn sẽ tạo dễ dàng tạo nên không gian nội thất ấm cúng và đậm dấu ấn cá nhân.

Bến Cát: Rút ngắn thời gian thủ tục hành chính từ 10 - 20 ngày so với quy định 

Cập Nhật 30-05-2013

Chủ tịch UBND huyện Bến Cát Nguyễn Hữu Chí vừa cho biết, Tổ nghiệp vụ hành chính công của huyện chuyên xử lý và trả kết quả thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, xây dựng, đăng ký kinh doanh và môi trường, quy trình thực hiện đối với mỗi loại thủ tục được rút ngắn từ 10 - 20 ngày so với quy định. Hiện huyện đã hoàn thành đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính và đã triển khai xây dựng đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đối với các thủ tục hành chính trên địa bàn huyện và đang chuyển hồ sơ về ngành chức năng ra quyết định công nhận.

Quay lên trên free html hit counter