Tự nguyện đi tù để… trốn vợ

Cập nhật: 06-01-2014 | 00:00:00

Ở tù là điều mà không ai mong muốn, nhưng một người đàn ông 32 tuổi tại Ý đã tự nguyện được ở tù để… trốn vợ.

Walid Chaabani, 32 tuổi sống tại thành phố Livorno đã bỏ trốn tại nhà riêng khi vẫn đang trong quá trình bị quản thúc tại gia do các tội trạng liên quan đến ma túy. Tuy nhiên, ngay khi bị cảnh sát bắt lại trong quá trình chạy trốn, Chaabani đã lập tức xin cảnh sát… tống giam mình vào tù.

Walid Chaabani thích ở tù còn hơn… ở với vợ

“Anh ta cho biết sống chung với vợ là một cuộc sống đầy khó khăn và không thể chịu nổi”, một cảnh sát tại Livorno cho biết. Khi bị bắt giữ, Chaabani đã nói với các nhà chức trách rằng anh “đã quá mệt mỏi vì liên tục phải chiến đấu và cãi vã với người vợ của mình”.

“May mắn” cho Chaabani khi nguyện vọng của anh đã được đáp ứng. Một tòa án địa phương đã phê duyệt yêu cầu của Chaabani và ra lệnh tạm giam anh tại một nhà tù ở quận Tuscany,

Một tòa án địa phương đã được phê duyệt yêu cầu Chaabani và ra lệnh tạm giam trong cùng một ngày. Người đàn ông Tunisia hiện đang phục vụ trong câu nói của mình trong một nhà tù tại vùng Tuscany.

Hồi năm 2011, một người đàn ông tại Mỹ cũng đã tìm cách để “được” ở tù khi xông vào một ngân hàng để cướp số tiền 1USD. Mục đích của người đàn ông vô gia cư này là được sử dụng các chế độ chăm sóc sức khỏe khi ở trong tù.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter