"Vườn rau" trong ngôi nhà 5 tầng

Cập nhật: 10-07-2013 | 00:00:00

Một chuyên gia nông nghiệp Trung Quốc đã khiến những người hàng xóm phải "ghen tị" bởi ngôi nhà 5 tầng đầy rau quả có sẵn của ông.

Ông Sheng Xiugi (55 tuổi) lúc đầu chỉ trồng một số cây cà chua ở ban công nhà, tuy nhiên hiện nay, ban công nhà của ông đã trở thành một “khu vườn sinh thái” với rất nhiều loại cây ăn quả khác nhau như nho, cà tím, mận và nhiều loại rau của khác, tất cả đều mọc um tùm bao phủ gần như kín nhà tạo nên một màu xanh rờn.

Ngôi nhà của Sheng Xiugi 

Ông Sheng Xiugi là một chuyên giảng dạy về chuyên đề trồng trọt ở Yiwu, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc. Tại căn nhà riêng, ông Sheng đã trồng nhiều rau củ quả quanh nhà. Ngoài ra, ông còn trồng cả sen và nuôi cá chép cảnh ngay trên mái nhà tầng thượng.

“Nếu tôi muốn một ít rau quả thì chỉ cần mở cửa ra để hái. Tất cả các loại rau quả, thực thẩm đều có nhiều dưỡng chất và rất ngon”, ông Sheng Xiugi cho biết.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter