Kết quả tìm kiếm cho "An toàn thức phẩm"
Kết quả 41 - 50 trong khoảng 566
Cập Nhật 19-08-2023
Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát phối hợp cùng Trung tâm Y tế thị xã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho các trường mầm non
Tag: TX.Bến Cát
Cập Nhật 16-08-2023
Các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm được kịp thời truy xuất, thu hồi; xử lí nghiêm các hành vi vi phạm và công bố tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm.
Tag: an toàn thực phẩm
Cập Nhật 15-08-2023
Công ty TNHH Republic Biscuit Corporation Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và phát triển công nghiệp tỉnh tổ chức tập huấn định kỳ xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 học viên...
Cập Nhật 08-07-2023
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 13” năm 2023. Hội thi thu hút hơn 50 thí sinh đại diện cho 9 trung tâm y tế huyện, thị, thành phố...
Cập Nhật 26-06-2023
(BDO) Quyết tâm không để xảy ra sự cố mất vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Cập Nhật 19-06-2023
Đây là nội dung trong Văn bản số 1720/SYT-NVY của Sở Y tế gửi các đơn vị y trực thuộc trên địa bàn tỉnh.
Cập Nhật 15-06-2023
Ngày 15-6, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP).
Tag: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh,Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật,an toàn thực phẩm
Cập Nhật 12-06-2023
Các mặt hàng mỳ ăn liền xuất khẩu từ Việt Nam vào thị trường EU sẽ không bị bắt buộc phải đi kèm giấy kiểm định an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp từ 27-6-2023.
Tag: an toàn thực phẩm
Cập Nhật 10-06-2023
Đại tá Tạ Văn Đẹp, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an toàn tỉnh triển khai thực hiện “Cao điểm tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật” từ ngày 12-6 đến ngày 12-7.
Cập Nhật 05-06-2023
An toàn thực phẩm (ATTP) hiện đang là vấn đề nhức nhối được cả xã hội quan tâm. Người dân đang phải đối mặt với các loại thực phẩm bẩn, không bảo đảm vệ sinh về chất lượng cũng như độ an toàn trong chế biến