Kết quả tìm kiếm cho "An toàn vệ sinh thực phẩm"
Kết quả 91 - 100 trong khoảng 204
Cập Nhật 11-01-2016
Tết Nguyên đán đang đến gần, câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề được nhiều người tiêu dùng và các cơ quan chức năng tại Bình Dương đặc biệt quan tâm.
Cập Nhật 23-12-2015
Từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm nông sản, thực phẩm sẽ tăng cao, NTD trong tỉnh mong muốn ngành chức năng vào cuộc quyết liệt, xử lý nghiêm những vụ việc vi phạm về ATVSTP...
Cập Nhật 25-11-2015
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 4065/KH-UBND về việc “Triển khai đợt cao điểm hành động Năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp”
Cập Nhật 19-11-2015
Sáng 18-11, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức tập huấn chương trình VSATTP năm 2015.
Tag: TP.Thủ Dầu Một
Cập Nhật 13-11-2015
Chiều 12-11, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) bếp ăn tập thể
Cập Nhật 12-11-2015
Từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông - lâm - thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã kiểm tra, giám sát chất lượng an toàn thực phẩm tại 30 cơ sở kinh doanh thực phẩm nông sản
Tag: vệ sinh thực phẩm
Cập Nhật 19-10-2015
(BDO) Chiều 19-10, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về kết quả công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN), an toàn thực phẩm (ATTP) 9 tháng đầu năm
Tag: Bộ NNPTNT
Cập Nhật 12-10-2015
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá dùng liền” năm 2015.
Tag: an toàn,vệ sinh,thực phẩm,an toàn,thực phẩm,kinh doanh,sản xuất,nước đá
Cập Nhật 21-09-2015
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, Đội Quản lý thị trường số 3 và số 10 vừa phối hợp tổ chức buổi tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 200 hộ sản xuất, kinh doanh rượu và các sản phẩm từ tinh bột.
Cập Nhật 18-09-2015
Ngày 17-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội thảo về giải pháp nâng cao năng lực tổ chức, bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể (BATT) và cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp (SACN) năm 2015.