Kết quả tìm kiếm cho "UBND TX.Dĩ An"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND TX.Dĩ An: Trao tặng 100 phần quà cho thanh niên công nhân 

Cập Nhật 24-08-2018

Chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND TX.Dĩ An vừa tổ chức trao tặng quà cho thanh niên công nhân (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình

Tag: Chi đoàn,Văn phòng,HĐND,UBND,TX.Dĩ An

UBND phường Tân Bình, TX.Dĩ An: Sớm giải quyết vụ khiếu nại múc đất, gây sập nhà 

Cập Nhật 09-03-2018

Cho rằng UBND phường Tân Bình không cử cán bộ chuyên môn đến hiện trường ghi nhận và lập biên bản việc sập nhà, không xử lý vụ việc sau khi nhận được đơn khiếu nại, bà Nguyễn Thị Thu Thảo đã làm đơn gửi đến nhiều cơ quan...

Tag: tân bình,dĩ an,khiếu nại,múc đất,gây sập nhà

Hội thao nghiệp vụ PC&CC TX.Dĩ An năm 2017: UBND phường Tân Bình đoạt giải nhất 

Cập Nhật 09-10-2017

Tại Hội thao nghiệp vụ PC&CC TX.Dĩ An năm 2017 với 2 môn thi là xe hoa tuyên truyền và thể thao nghiệp vụ PC&CC vừa được tổ chức, đội UBND phường Tân Bình đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

Tag: Hội thao,nghiệp vụ,PC&CC,TX.Dĩ An,năm 2017,UBND phường Tân Bình,đoạt giải nhất

UBND TX.Dĩ An: Hiện đại hóa công tác cải cách thủ tục hành chính 

Cập Nhật 18-01-2016

Hiện nay tại TX.Dĩ An, tất cả các thủ tục hành chính (TTHC) từ thị xã đến phường đều được rà soát, công bố công khai, minh bạch.

Tag: TX.Dĩ An,Hiện đại hóa,cải cách hành chính

Văn phòng HĐND - UBND Tx.Dĩ An: Lan tỏa nụ cười từ mô hình công sở thân thiện 

Cập Nhật 05-10-2015

Thời gian qua, Văn phòng HĐND - UBND TX.Dĩ An đã chủ động xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân”

Tag: HĐND - UBND TX.Dĩ An

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Dầu Tiếng, TX.Bến Cát, TX.Thuận An và TX.Dĩ An  

Cập Nhật 27-02-2015

(BDO) Ngày 27-2, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác tiếp tục kiểm tra, nắm tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Tag: TX.Thuận An

TX.Dĩ An: Tập huấn, triển khai thực hiện Quyết định 11/2014 của UBND tỉnh 

Cập Nhật 01-10-2014

Phòng Kinh tế phối hợp với Hội Nông dân TX.Dĩ An vừa tập huấn, triển khai thực hiện Quyết định 11/2014 của UBND tỉnh cho các đồng chí là phó chủ tịch UBND các phường cùng cán bộ, hội viên nông dân ở cơ sở.

Tag: Quyết định 11/2014 của UBND tỉnh

UBND TX.Dĩ An: Ra quyết định hạn chế kinh doanh phế liệu tại các tuyến đường trọng điểm 

Cập Nhật 10-05-2014

UBND TX.Dĩ An vừa ban hành Quyết định số 1832 về việc hạn chế kinh doanh phế liệu trên các tuyến đường, khu vực trọng điểm. Theo đó, toàn TX.Dĩ An có 65 tuyến đường trọng điểm hạn chế kinh doanh phế liệu. Riêng tại phường Dĩ An, hạn chế kinh doanh phế liệu trên tất cả các tuyến đường, tất cả các khu vực, địa điểm nằm trong khu dân cư hoặc thuộc phạm vi cách công trình công cộng 500m.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị: TX.Dĩ An cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trường học 

Cập Nhật 16-08-2013

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị ghi nhận những nỗ lực của ngành giáo dục TX.Dĩ An trong công tác chuẩn bị năm học mới, đồng thời đề nghị UBND TX.Dĩ An cần đẩy nhanh tiến độ các công trình trường học đang khởi công xây dựng trên địa bàn, công trình nào có thể thì hoàn thành đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ hai của năm học này…

Văn phòng HĐND - UBND Tx.Dĩ An: Gắn thực hiện Chỉ thị 03 với cải cách hành chính 

Cập Nhật 19-04-2012

Thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND TX.Dĩ An đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên và phù hợp với tình hình thực tế của chi bộ. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được chi bộ triển khai đó là gắn việc thực hiện Chỉ thị 03 với công tác cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC) tại đơn vị.

Quay lên trên free html hit counter