Kết quả tìm kiếm cho "công đoàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Các tổ chức đoàn thể tại Tp.Thủ Dầu Một: Nội dung, phương thức hoạt động ngày càng thực chất 

Cập Nhật 26-08-2020

Hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một thời gian qua ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả, nhất là công tác từ thiện xã hội,

Tag: Tp.Thủ Dầu Một

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”: Ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 16-03-2020

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (gọi tắt là phong trào) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một luôn được triển khai thực hiện một cách đồng bộ và ngày càng phát triển sâu rộng.

Tag: Toàn dân đoàn kết,xây dựng đời sống văn hóa,đi vào chiều sâu

Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ cập cảng thành phố Đà Nẵng 

Cập Nhật 05-03-2020

Ngày 5/3, trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, Đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN 71) và tàu USS Bunker Hill (CG52)

Tag: Hải quân Hoa Kỳ

Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh: Các chương trình biểu diễn ngày càng đậm chất nghệ thuật 

Cập Nhật 28-11-2018

Đến Đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh vào những ngày cuối tháng 11 này, chúng tôi bắt gặp không khí khẩn trương tập luyện của các diễn viên múa, diễn viên ca, ban nhạc và những người làm công tác kỹ thuật...

Tag: Các chương trình,biểu diễn,ngày càng,đậm chất,nghệ thuật

Tội phạm vận chuyển thuốc lá lậu qua địa bàn Bình Dương: Thủ đoạn ngày càng manh động 

Cập Nhật 12-03-2018

Thời gian qua, các đối tượng buôn lậu thường chọn những tuyến đường đi qua Bình Dương để trung chuyển các mặt hàng cấm với nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm qua mặt cơ quan chức năng...

Tag: Tội phạm,vận chuyển,thuốc lá lậu,qua địa bàn,Bình Dương,thủ đoạn,ngày càng,manh động

Phải biết khắc phục hạn chế để xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh 

Cập Nhật 17-01-2017

Chiều 17-1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh năm 2016

Tag: tổng kết công tác Đoàn

Ấp Định Phước xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng: “Tiếp tục đoàn kết, gắn bó, xây dựng gia đình, địa phương ngày càng giàu đẹp”  

Cập Nhật 17-11-2016

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Định Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng diễn ra chiều 17-11.

Tag: Định Phước,Định Hiệp,Dầu Tiếng,đại đoàn kết,dân tộc

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Quân đoàn 4 

Cập Nhật 16-02-2013

Ngày 16-2 (tức mùng 7 Tết Quý Tỵ 2013), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc Tết tại Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) và Quân đoàn 4.

Cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên”: Ngày càng có nhiều đảng viên trẻ 

Cập Nhật 16-12-2011

Sáng nay (16-12), 22 tập thể Đoàn sẽ được tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị tổng kết “Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phấn đấu trở thành đảng viên” vì có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai cuộc vận động. Đây là bước đệm để ĐVTN thể hiện hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của mình trong quá trình phát triển quê hương.

Phát triển đảng viên mới từ đoàn viên: Ngày càng nâng cao chất lượng 

Cập Nhật 16-01-2010

Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động vui chơi, giải tríThanh niên Bình Dương luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, nhất là việc bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú (ĐVUT) cho Đảng xem xét kết nạp. Công tác phát triển đảng viên mới từ đoàn viên (ĐV) thanh niên được coi là nhiệm vụ chính trị thường xuyên và quan trọng của các cấp Đảng, cấp Đoàn cơ sở. Từ đó, tỷ lệ ĐVUT giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp tăng qua từng năm.

Quay lên trên free html hit counter