Kết quả tìm kiếm cho "gi��� danh ng��n h��ng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16199

Chiêu trò xuyên tạc về kỳ họp bất thường của Quốc hội 

Cập Nhật 20-01-2022

Sau 4,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội (QH) khóa XV đã thành công và bế mạc vào tuần qua.

Tag: Quốc hội khóa XV

Không khí sạch - Yếu tố quan trọng của không gian sống 

Cập Nhật 20-01-2022

Bên cạnh hệ thống thông gió tự nhiên qua cửa sổ, cửa đi hay giếng trời thì việc thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió cơ khí là điều cần thiết để cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống.

Tag: không gian sống

Giải Búa liềm vàng thắp lên không khí sáng tạo viết về xây dựng Đảng 

Cập Nhật 20-01-2022

Ông Ngô Minh Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng - Cơ quan Thường trực Giải Búa liềm vàng, trao đổi về những điểm nổi bật qua mùa giải thứ VI và nội dung cần chú trọng trong mùa giải tiếp theo.

Tag: Giải Búa liềm vàng

Nghị quyết mới về nông nghiệp: Cần xác định các giải pháp đột phá 

Cập Nhật 19-01-2022

Thường trực Ban Bí thư yêu cầu Nghị quyết mới phải tiếp tục khẳng định nông nghiệp, nông dân, nông thôn là vấn đề có vai trò, ý nghĩa chiến lược đối với giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Tag: nông nghiệp

Thương tiếc Trung tá Đỗ Anh - sỹ quan hy sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế 

Cập Nhật 19-01-2022

Sự ra đi của Trung tá Đỗ Anh - sỹ quan tham gia gìn giữ hòa bình LHQ đã để lại nỗi tiếc thương to lớn cho gia đình, bạn bè, đồng chí, đồng đội, nhân dân cũng như các đối tác quốc tế của Việt Nam.

Tag: nhiệm vụ quốc tế

Ra mắt cuốn sách niềm tin của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư 

Cập Nhật 18-01-2022

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin chân thực, những góc nhìn phong phú, đa dạng, không chỉ là tình cảm trân quý dành cho Tổng Bí thư mà còn là niềm tin đối với Ðảng và Nhà nước.

Tag: Báo Nhân Dân

Mang tết đến gần hơn với người khó khăn 

Cập Nhật 18-01-2022

Những ngày này, cán bộ, nhân viên Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp trên địa bàn tỉnh khá tất bật với các hoạt động chăm lo, hỗ trợ tết cho người nghèo, khó khăn và những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Tag: Hội CTĐ tỉnh,trao tặng quà tết

Doanh nghiệp cung ứng hàng hóa sẵn sàng cho mùa cao điểm 

Cập Nhật 18-01-2022

Thị trường bán lẻ đã bắt đầu sôi động, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của Bình Dương tăng trưởng tích cực. trường tết,

Tag: mùa cao điểm

Klopp tin Liverpool vẫn có thể soán ngôi Man City 

Cập Nhật 17-01-2022

HLV Jurgen Klopp nhấn mạnh cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh chưa ngã ngũ, và tin Liverpool có thể san lấp khoảng cách 11 điểm với đầu bảng Man City.

Tag: Ngoại hạng Anh

Sao sáng tháng giêng 

Cập Nhật 17-01-2022

Trong số 109 sinh viên (SV) đoạt giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2021 do Trung ương Hội SV Việt Nam trao tặng, Bình Dương có 3 SV,

Tag: Bình Dương

Quay lên trên