Kết quả tìm kiếm cho "mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1140

Người mẹ trung kiên của vùng đất Tân Uyên 

Cập Nhật 28-08-2017

Anh Nguyễn Thành Nguyên, con trai mẹ kể với chúng tôi, khi được cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Tân Uyên đến lấy thông tin để đề nghị phong tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ, mẹ vui lắm!

Tag: Người mẹ,trung kiên,vùng đất,Tân Uyên

Chân dung Mẹ Việt Nam anh hùng: Những bà mẹ của lòng tự hào 

Cập Nhật 28-04-2016

Hòa bình lập lại, các mẹ được an ủi nhiều hơn khi luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Còn hôm nay, mẹ chính thức được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Tag: Mẹ Việt Nam anh Hùng,Phong tặng mẹ VNAH,Liệt sĩ,hi sinh,đấu tranh cách mạng,người có công.

Nhiều lợi ích thiết thực khi nuôi con bằng sữa mẹ 

Cập Nhật 07-08-2015

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ tạo cho con có sức đề kháng, giúp trẻ phát triển toàn diện, chống lại nhiều bệnh tật, mà còn kết nối tình mẫu tử thiêng liêng.

Tag: sữa mẹ,y tế,sức khỏe

Những người mẹ có “tinh thần thép” 

Cập Nhật 22-01-2015

Nhắc đến những chiến công huyền thoại trong lịch sử dân tộc, không thể không nhắc đến những bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tag: cách mạng,mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày của mẹ 

Cập Nhật 10-05-2013

Ngày của mẹ năm nay (12-5), rất gần ngày lễ Phật đản, trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, những đường phố, con hẻm nơi có chùa chiền không khí và không gian ngập tràn ánh đèn, ánh nến chập chờn trong khói, tấp nập phật tử và người dân đến cửa phật chuẩn bị đón mừng ngày Phật sinh. Những người con còn mẹ đến cầu sức khỏe an lành cho mẹ mình, những người con đã mất mẹ tìm về cõi tâm linh, thắp nén hương tưởng nhớ, tạ ơn công sinh thành của mẹ mình trước cả tuần.

Ngày của mẹ... (Mother’s Day) 

Cập Nhật 11-05-2012

Hầu như mỗi quốc gia đều có riêng một ngày dành cho mẹ. Ở nước ta, nếu lễ Vu lan được xem là dịp để những người con bày tỏ lòng hiếu thảo, thì ở Mỹ và các nước phương Tây khác, “Ngày của mẹ” (Mother’s Day) sẽ là ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5.

Làm buồn lòng cha mẹ 

Cập Nhật 12-10-2011

Cha mẹ một đời lo nghĩ cho con. Mong muốn lớn nhất của bậc sinh thành là con cái nên người, anh em biết thương yêu nhau. Sự báo hiếu của con, cha mẹ cũng chẳng màng đến. Thế nhưng, có những đứa con làm buồn lòng cha mẹ vì tính vị kỷ, ham đua đòi, ăn chơi của mình. Dưới đây là hai câu chuyện như thế... Điều ba mẹ luôn mong mỏi là con nên người  (Ảnh minh họa)

Mẹ và bé có HIV được chăm sóc, điều trị chu đáo 

Cập Nhật 08-06-2011

Nhằm giảm tỷ lệ lây truyền HIV từ mẹ sang con, tiến đến loại trừ tình trạng trẻ nhiễm HIV từ mẹ, Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã chỉ đạo triển khai tháng cao điểm chiến dịch phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con vào tháng 6 hàng năm. Mục tiêu của tháng cao điểm chiến dịch phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con nhằm tăng cường sự tiếp cận các dịch vụ dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con toàn diện trên phạm vi toàn quốc...

Báo Bình Dương: Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mua 

Cập Nhật 27-07-2010

  Đại dện Công đoàn và ĐVTN Báo Bình Dương thăm, tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị MuaSáng qua (26-7), đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Báo Bình Dương đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mua tại số 1716 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, TX.TDM. Trong không khí đầm ấm đầy nghĩa tình, đoàn đã được nghe mẹ kể lại thời kỳ kháng chiến cứu nước của nhân dân ta và sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của nước nhà. Báo Bình Dương đã nhận phụng dưỡng mẹ từ năm 1995 cho đến suốt đời. Đây là hoạt động chăm sóc phụng dưỡng thường xuyên của Công đoàn - Chi đoàn Báo Bình Dương.

Chọn ngành, chọn nghề: Cha mẹ là nhà tư vấn 

Cập Nhật 10-03-2010

Học sinh được trực tiếp đối thoại với các trường đại học để tìm hiểu về chương trình đào tạoMỗi năm khi đến mùa tuyển sinh đại học - cao đẳng (ĐH-CĐ), tâm trạng của các bậc cha mẹ có con đang học lớp cuối cấp cũng rối bời theo con. Bản thân mỗi em tự lựa chọn con đường đi cho tương lai, nhưng cha mẹ không tham gia vào thì đôi khi các em chọn ngành nghề chỉ vì sở thích hoặc theo bạn bè, còn cha mẹ can thiệp quá sâu, buộc con chọn ngành theo ý nguyện của gia đình, có thể ảnh hưởng cả cuộc đời của các em sau này. Vì thế, hơn hết cha mẹ là người sáng suốt nhất trong lúc này, giúp con em lựa chọn ngành nghề theo sở trường, năng khiếu, năng lực học tập và nhu cầu xã hội đang cần hiện nay.

Quay lên trên free html hit counter