Chi nhánh Viettel Bình Dương: Tổ chức hội nghị giao ban quý III

Cập nhật: 22-10-2014 | 08:50:46

Chi nhánh Viettel Bình Dương vừa tổ chức hội nghị giao ban về kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh quý III và triển khai công tác nhiệm vụ quý 4 năm 2014.

Trong quý III năm 2014, Chi nhánh Viettel Bình Dương đã hoàn thành tốt công tác kinh doanh, bán hàng. Chi nhánh đã cung cấp nhiều gói cước tiện ích như di động trả trước, trả sau, cố định có dây, không dây, internet có dây, không dây, ADSL, D-com 3G và nhiều dịch vụ viễn thông khác.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Chi nhánh Viettel Bình Dương còn có nhiều hoạt động xã hội thiết thực như phối hợp với Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị quân đội tặng trang thiết bị y tế cho các xã nghèo; cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo nhân dịp 27-7 với số tiền 100 triệu đồng; tặng quà cho trẻ em và học sinh nghèo vượt khó, học giỏi… 

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter