Thị xã Tân Uyên gặp gỡ, tuyên dương doanh nghiệp hội nhập và phát triển

Cập nhật: 11-10-2018 | 15:34:57


50 doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập và phát triển năm 2018 được UBND thị xã Tân Uyên vinh danh, khen thưởng

(BDO) Ngày 11-10,  UBND thị xã Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị gặp g, tuyên dương doanh nghiệp hội nhập và phát triển năm 2018.  Đến dự có ông Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND thị xã, đại diện các sở ban ngành, hiệp hội ngành nghề của tỉnh và trên 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đang trực tiếp sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời kiến nghị nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn PCCC, bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, bảo đảm ổn định nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững.

Ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND thị xã đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu các địa phương trong thị xã tăng cường công tác quản lý địa bàn; chỉ ra hướng giải quyết và hợp tác giải quyết những vấn đề doanh nghiệp kiến nghị, để Tân Uyên xứng đáng là nơi đáng sống và là địa chỉ đầu tư thành công của các doanh nghiệp…

Dịp này UBND thị xã Tân Uyên đã tuyên dương 50 doanh nghiệp đạt tiêu chí thi đua “Doanh nghiệp Tân Uyên hội nhập và phát triển năm 2018”.

 

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter