Kết quả tìm kiếm cho "Chuyện"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 2909

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nói chuyện chuyên đề về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử 

Cập Nhật 25-03-2014

Nội dung của buổi nói chuyện xoay quanh các vấn đề về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử của các bạn trẻ trong ngành Y đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tại buổi nói chuyện, GS.TS Vũ Gia Hiền đã hướng dẫn cặn kẽ về cách kiểm soát, kềm chế cảm xúc; cách ứng xử với bệnh nhân qua biểu hiện nét mặt, điệu bộ; cách lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân… Qua đó, GS.TS Vũ Gia Hiền cũng đã giải đáp các thắc mắc của đoàn viên thanh niên xoay quanh các vấn đề về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử.

Nghe chuyện thi đua trong ngành giáo dục mà… lo! 

Cập Nhật 08-01-2014

Chuyện tế nhị nên những câu chuyện thi đua đưa ra không chỉ đích danh trường nào, ở địa phương nào? Nhưng người đọc có thể tin đó là sự thật, được kể ra bởi những nhà giáo chân chính và họ mong muốn trò diễn kịch thi đua kia chấm dứt sớm để trả lại sự trong sạch cho môi trường giáo dục nước nhà vốn có quá nhiều chuyện phải lo!

Nói chuyện chuyên đề: “Quản lý và điều hành dự án trong doanh nghiệp nhỏ và vừa” 

Cập Nhật 06-01-2014

(BDO) Ngày 6-1, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “quản lý và điều hành dự án trong doanh nghiệp nhỏ và vừa”, có sự tham gia của một số doanh nghiệp trong tỉnh và các sinh viên của trường.

Nói chuyện chuyên đề “Thanh niên với hội nhập quốc tế” 

Cập Nhật 07-10-2013

Sáng 6-10, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Thanh niên với hội nhập quốc tế” với sự tham dự của hơn 400 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn các Huyện, Thị, Thành đoàn và khối các cơ quan; các bạn học sinh, sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.

Thành Đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức nói chuyện chuyên đề “Xây dựng nếp sống văn hóa và văn minh đô thị” 

Cập Nhật 23-09-2013

Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa phối hợp cùng Ban Thanh niên công nhân và đô thị Tỉnh đoàn tổ chức chương trình giao lưu, nói chuyện chuyên đề về “Xây dựng nếp sống văn hóa và văn minh đô thị” cho hơn 200 đoàn viên ở các khối trực thuộc Thành đoàn và đoàn viên của trường THPT Võ Minh Đức.

Nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng - kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp” 

Cập Nhật 29-05-2013

(BDO) Chiều 29-5, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Lãnh đạo trong vai trò huấn luyện viên, kỹ năng - kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp” do tiến sĩ Craig Nathanson, giảng viên Trường Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) trình bày.

Hội LHPN TX.Thuận An tổ chức hội thảo nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ khỏe và đẹp” 

Cập Nhật 07-12-2012

(BDO) Sáng 7-12, Hội LHPN TX.Thuận An phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ khỏe và đẹp” với sự tham gia của trên 200 chị em phụ nữ trên địa bàn thị xã.

Nói chuyện chuyên đề sức khỏe sinh sản 

Cập Nhật 09-03-2012

Công đoàn Đảng ủy khối Các cơ quan - Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề sức khỏe sinh sản.

Giáo sư Trần Văn Khê: Những câu chuyện từ trái tim 

Cập Nhật 11-01-2011

Đầu năm 2011, sinh viên (SV) trường Đại học Bình Dương thật may mắn khi được diện kiến với giáo sư - viện sĩ Trần Văn Khê. Lần này, GS không nói chuyện về văn hóa hay âm nhạc dân tộc mà GS đã chia sẻ với SV những kinh nghiệm sống mà ông đã đúc rút ra từ cuộc đời mình. “Những câu chuyện từ trái tim”, đó cũng là tựa đề của quyển tự truyện của GS Trần Văn Khê vừa được phát hành vào cuối năm 2010 vừa qua. Theo lời GS, những câu chuyện GS viết ra cốt để tặng thanh niên, đây không phải là bài học, mà là những lời tâm huyết của một người đi trước nhắc nhở người đi sau, tránh những khó khăn trong cuộc đời, luôn luyện tập tu tâm dưỡng tính để có được một sức khỏe tốt, vật chất và tinh thần, thực hiện được hoài bão của mình...

Thư viện tỉnh: Tổ chức nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 25-03-2010

Sáng 24-3, Thư viện (TV) tỉnh phối hợp với Nhà sách Thăng Long (thuộc Công ty Minh Thành, TP.HCM) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề và giao lưu với bạn đọc TV tỉnh về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch năm 2010 của TV tỉnh, nhằm đưa cuộc vận động nói trên đến toàn thể cán bộ, đoàn viên và độc giả TV tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter