Kết quả tìm kiếm cho "hành lang"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 66

Cảnh báo tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp: Cần quan tâm chấn chỉnh! 

Cập Nhật 08-11-2019

Mặc dù đã có những quy định pháp luật về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLLĐ) nhưng tình trạng lấn chiếm HLLĐ trên địa bàn TX.Thuận An vẫn diễn ra.

Tag: vi phạm,hành lang an toàn,lưới điện cao áp

Lắng nghe và hành động 

Cập Nhật 31-05-2016

Trong những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6-2016, Ban chỉ đạo hè các địa phương trong tỉnh đồng loạt triển khai Tháng hành động vì trẻ em...

Tag: Lắng nghe,hành động,phân tích,thời luận

Tháng hành động vì trẻ em: Lắng nghe trẻ em nói… 

Cập Nhật 09-05-2015

Căn cứ Quyết định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về ban hành kế hoạch Tháng hành động Vì trẻ em năm 2015, UBND tỉnh đã chỉ đạo triển khai Tháng hành động vì trẻ em chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”.

Tag: tháng hành động,vì trẻ em,lắng nghe,trẻ em nói

Lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt 

Cập Nhật 25-06-2014

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, đường sắt (HLATĐBĐS) giai đoạn 2014-2020. Mục tiêu của kế hoạch là duy trì kết quả đã thực hiện được trong giai đoạn I, giai đoạn II Kế hoạch lập lại trật tự HLATĐBĐS đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1856/QĐ- TTg ngày 27-12-2007; đồng thời, điều chỉnh Kế hoạch lập lại trật tự HLATĐBĐS phù hợp với yêu cầu thực tế và quy định của pháp luật hiện hành.

3 hoạt động không được thực hiện trong hành lang bảo vệ nguồn nước 

Cập Nhật 15-05-2014

Theo Dự thảo Nghị định quy định lập, quản lý hành lang bảo vệ nguồn nước do Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) xây dựng, có 3 hoạt động không được thực hiện trong hành lang bảo vệ nguồn nước. Một là, không khai thác khoáng sản, xây dựng nhà cửa, vật kiến trúc, công trình và các hoạt động khác gây sạt, lở bờ sông, suối, kênh, rạch, hồ chứa hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng, uy hiếp đến sự ổn định, an toàn của sông, suối, kênh rạch, hồ chứa. Hai là, không được xây dựng mới các bệnh viện, cơ sở y tế điều trị bệnh truyền nhiễm, nghĩa trang, bãi chôn lấp chất thải, cơ sở sản xuất hóa chất độc hại, cơ sở sản xuất, chế biến có nước thải nguy hại. Ba là, không được lấn chiếm, sử dụng trái phép đất hành lang bảo vệ nguồn nước; sử dụng đất không đúng mục đích đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Ban hành Nghị định quy định mức bồi thường nhà ở, đất trong hành lang lưới điện 

Cập Nhật 06-03-2014

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 14/2014/ NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn lưới điện. Theo nghị định, việc hỗ trợ, bồi thường một lần đối với nhà ở, công trình, đất nằm trong, ngoài hành lang bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện trên không thuộc các trường hợp sau: Nhà ở phục vụ sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân nằm trong và ngoài hành lang bảo vệ; đất ở, các loại đất khác nằm trong hành lang bảo vệ; đất trồng cây lâu năm, đất rừng sản xuất; chuyển đổi mục đích sử dụng các loại đất khác sang đất ở; hỗ trợ chi phí di chuyển; bồi thường đối với cây trong và ngoài hành lang bảo vệ. Nghị định này có hiệu lực từ ngày 15-4-2014.

Hành lang bảo vệ an toàn công trình lưới điện: Xử phạt nhiều, vi phạm cũng nhiều 

Cập Nhật 05-03-2013

Bình Dương hiện có 6 cấp điện áp và được Công ty Truyền tải điện 4, Công ty Lưới điện cao thế Miền Nam, Công ty Điện lực Bình Dương và Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam - Singapore quản lý vận hành. Tuy ngành điện đã kết hợp với các địa phương giải tỏa trắng nhiều hành lang an toàn lưới điện (HLATLĐ), nhưng tình trạng vi phạm HLATLĐ vẫn còn nhiều...

Bình Dương đẩy mạnh xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ 

Cập Nhật 19-04-2012

Thực hiện cao điểm đợt kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ, sáng nay (19-04), lực lượng thanh tra giao thông tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng đã kiểm tra an toàn hành lang đường bộ Quố lộ 13.

Hành lang bờ kè xuống cấp! 

Cập Nhật 05-10-2011

Công trình hành lang bờ kè đường Bạch Đằng (TX.TDM) được đầu tư tiền tỷ. Sau khi công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng, nơi đây mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách đến vui chơi giải trí. Tuy nhiên, do quá trình thi công không bảo đảm và quản lý lỏng lẻo nên mặt bằng hành lang nhiều chỗ bị sụp lún tạo thành hố, thành ao chứa nước (ảnh 1 và 2); nhiều ghế đá đặt dọc bờ sông bị đập phá tan tành, cái chổng vó lên trời, cái úp mặt xuống đất hoặc chân một nơi, mặt một nẻo! (ảnh 3-4 và 5)      

“Xóa” hành lang bảo vệ cầu Thạnh Hội? 

Cập Nhật 14-07-2010

Từ khi có cầu Thạnh Hội, lối đi mới ngắn nhất cũng được mở trong hành lang bảo vệ cầu, phục vụ cho gần 20 hộ dân ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Hội, Tân Uyên lưu thông. Sự việc sẽ không có gì ầm ĩ nếu gia đình ông Trần Văn Cậy, một hộ dân có đất tiếp giáp hành lang bảo vệ cầu không cho người đổ đất gây cản trở giao thông khiến “con đường nho nhỏ” của bà con như bị “xóa sổ”!?

Quay lên trên free html hit counter