Kết quả tìm kiếm cho "hành lang"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 73

Doanh nghiệp đã tháo dỡ hàng rào trên hành lang bảo vệ rạch Lái Thiêu 

Cập Nhật 27-03-2020

Ngày 19-3, báo Bình Dương có bài viết “Người dân mất lối đi vì doanh nghiệp dựng hàng rào trên hành lang bảo vệ rạch”, phản ánh về việc người dân ở khu phố Đông Ba, phường Bình Hòa, TP.Thuận An bị mất lối đi chung

Tag: hành lang bảo vệ,rạch Lái Thiêu,

Người dân mất lối đi vì doanh nghiệp dựng hàng rào trên hành lang bảo vệ rạch 

Cập Nhật 19-03-2020

Người dân ở khu phố Đông Ba, phường Bình Hòa, TP.Thuận An phản ánh một doanh nghiệp đã dựng hàng rào trong hành lang bảo vệ rạch Lái Thiêu, cũng là đường giao thông nông thôn để làm bãi đậu xe.

Tag: hành lang bảo vệ,lái thiêu,công ty khoa ân

Cảnh báo tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp: Cần quan tâm chấn chỉnh! 

Cập Nhật 08-11-2019

Mặc dù đã có những quy định pháp luật về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLLĐ) nhưng tình trạng lấn chiếm HLLĐ trên địa bàn TX.Thuận An vẫn diễn ra.

Tag: vi phạm,hành lang an toàn,lưới điện cao áp

Cảnh báo vi phạm hành lang an toàn lưới điện 

Cập Nhật 09-08-2019

Dù cơ quan chức năng đã khuyến cáo, nhưng tình trạng vi phạm khoảng cách an toàn hành lang lưới điện tại các công trình xây dựng, lấn chiếm không gian để lắp đặt mái che, biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời vẫn xảy ra.

Tag: Cảnh báo,vi phạm,hành lang,an toàn lưới điện

Dầu Tiếng: Lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ 

Cập Nhật 25-10-2017

Thực hiện Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19-6-2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ (HLATĐB), đường sắt giai đoạn 2014-2020,

Tag: Dầu Tiếng,Lập lại,trật tự,hành lang,an toàn,đường bộ

Lắng nghe và hành động 

Cập Nhật 31-05-2016

Trong những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6-2016, Ban chỉ đạo hè các địa phương trong tỉnh đồng loạt triển khai Tháng hành động vì trẻ em...

Tag: Lắng nghe,hành động,phân tích,thời luận

3 hoạt động không được thực hiện trong hành lang bảo vệ nguồn nước 

Cập Nhật 15-05-2014

Theo Dự thảo Nghị định quy định lập, quản lý hành lang bảo vệ nguồn nước do Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) xây dựng, có 3 hoạt động không được thực hiện trong hành lang bảo vệ nguồn nước. Một là, không khai thác khoáng sản, xây dựng nhà cửa, vật kiến trúc, công trình và các hoạt động khác gây sạt, lở bờ sông, suối, kênh, rạch, hồ chứa hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng, uy hiếp đến sự ổn định, an toàn của sông, suối, kênh rạch, hồ chứa. Hai là, không được xây dựng mới các bệnh viện, cơ sở y tế điều trị bệnh truyền nhiễm, nghĩa trang, bãi chôn lấp chất thải, cơ sở sản xuất hóa chất độc hại, cơ sở sản xuất, chế biến có nước thải nguy hại. Ba là, không được lấn chiếm, sử dụng trái phép đất hành lang bảo vệ nguồn nước; sử dụng đất không đúng mục đích đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Ban hành Nghị định quy định mức bồi thường nhà ở, đất trong hành lang lưới điện 

Cập Nhật 06-03-2014

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 14/2014/ NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn lưới điện. Theo nghị định, việc hỗ trợ, bồi thường một lần đối với nhà ở, công trình, đất nằm trong, ngoài hành lang bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện trên không thuộc các trường hợp sau: Nhà ở phục vụ sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân nằm trong và ngoài hành lang bảo vệ; đất ở, các loại đất khác nằm trong hành lang bảo vệ; đất trồng cây lâu năm, đất rừng sản xuất; chuyển đổi mục đích sử dụng các loại đất khác sang đất ở; hỗ trợ chi phí di chuyển; bồi thường đối với cây trong và ngoài hành lang bảo vệ. Nghị định này có hiệu lực từ ngày 15-4-2014.

Phép hóa giải cho hành lang dài và hẹp 

Cập Nhật 11-09-2013

Ngay cả một hành lang nhiều nhược điểm như dài và hẹp cũng có thể trở nên phong cách và đầy tiện ích nếu bạn có giải pháp và biết cách trang trí.

Hành lang tuyệt đẹp với phong cách đồng quê 

Cập Nhật 22-08-2013

Phong cách đồng quê có đặc trưng là sự thân thiện và phóng khoáng vô cùng hút mắt. Vậy bạn còn chờ chần chừ gì mà chưa tham khảo những cách trang trí hành lang tuyệt vời theo phong cách này.

Quay lên trên free html hit counter