TP. Thủ Dầu Một: Đến năm 2017 hội đủ các tiêu chí đô thị loại I trực thuộc tỉnh

Cập nhật: 12-03-2015 | 08:14:47

Ông Lâm Phi Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một cho biết, theo lộ trình, đến năm 2017 TP.Thủ Dầu Một phải hội đủ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh. Đây là yêu cầu hoàn toàn nằm trong khả năng của thành phố.

Ông Hùng cũng cho biết, bên cạnh các mặt đã làm được mang lại không gian đô thị hiện đại, xanh, sạch, đẹp, hiện vẫn còn một bộ phận dân cư của thành phố chưa theo kịp với sựphát triển của đô thị do còn nặng thói quen sinh hoạt cũ. Ngoài các hoạt động phối hợp vận động tuyên truyền bằng nhiều hình thức, thành phố sẽ xây dựng các thiết chế đô thị nhằm từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị. Bên cạnh đó, thành phố sẽ có những biện pháp hành chính đối với những trường hợp gây ô nhiễm môi trường, lấn chiếm sông rạch, hành lang đường bộ, xây dựng trái phép, quảng cáo không đúng nơi quy định gây mất mỹ quan đô thị…

G.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter