Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân tỉnh: Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc rau mầm cho hội viên nông dân TX.Thuận An

Cập nhật: 10-10-2014 | 09:20:03

Chiều qua (9-10), Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ hỗ trợ nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân TX.Thuận An, tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ thuật trồng, chăm sóc nấm và rau mầm cho trên 50 hội viên nông dân các xã, phường An Thạnh, An Sơn, Hưng Định, Thuận Giao.

Trong thời gian 6 ngày (từ 9 đến 14-10), các học viên sẽ được hướng dẫn lý thuyết kết hợp thực hành trồng nấm và rau mầm từ đặc tính cơ bản, nguyên liệu, lịch thời vụ trồng, kỹ thuật chăm sóc, bảo quản, thu hoạch… Việc tổ chức lớp dạy nghề có ý nghĩa thiết thực giúp bà con nông dân, nhất là những hộ nghèo, có kiến thức cơ bản về nghề trồng nấm, rau mầm, từ đó phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo.

HÀ THU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter