Kết quả tìm kiếm cho "Gi���i th�����ng Kovalevskaia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16684

Bịt kín 'khoảng trống,' 'kẽ hở' để không thể tham nhũng, tiêu cực 

Cập Nhật 30-06-2022

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi; góp phần xây dựng Đảng ta, Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Người phụ nữ chạy 104 cuộc đua marathon trong 104 ngày 

Cập Nhật 30-06-2022

Jacky Hunt-Broersma, một người phụ nữ tàn tật ở Mỹ đã gây kinh ngạc khi liên tục chạy marathon mỗi ngày trong suốt hơn 3 tháng.

Tag: cuộc đua marathon

Những bác xe ôm vì… đô thị văn minh 

Cập Nhật 30-06-2022

Từ thực tiễn xây dựng văn minh đô thị (VMĐT), thời gian qua MTTQ nhiều địa phương trong tỉnh đã có những cách làm hay, mô hình thiết thực, góp phần hình thành ý thức, nếp sống VMĐT,

Tag: văn minh đô thị

Phó tổng thư ký IAV: Đây là thời điểm tốt để cơ cấu lại hoạt động kinh doanh bảo hiểm 

Cập Nhật 29-06-2022

Trong bối cảnh dịch Covid-19 được khống chế, nền kinh tế phục hồi tích cực, ông Ngô Trung Dũng, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV), cho rằng đây là thời điểm tốt để các doanh nghiệp bảo hiểm cơ cấu lại...

Tag: Phó tổng thư ký IAV,kinh doanh bảo hiểm,bảo hiểm nhân thọ,

Cần sớm bàn giao Quốc lộ 1K cho địa phương quản lý 

Cập Nhật 29-06-2022

Thời gian qua, trên Quốc lộ 1K (đoạn qua TP.Dĩ An) đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông gây thiệt hại về người và tài sản.

Tag: Quốc lộ 1K,an toàn giao thông,tai nạn giao thông

Vững bước trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội 

Cập Nhật 29-06-2022

Sáng qua (28-6), Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giới thiệu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội (CNXH) và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam”

Tag: con đường đi lên chủ nghĩa xã hội

Giới thiệu cuốn sách "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" 

Cập Nhật 28-06-2022

Sáng 28-6, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị giới thiệu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của đồng chí Nguyễn Phú Trọng...

Tag: Giới thiệu sách,Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam,Nguyễn Phú Trọng,Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Ước vọng mang thương hiệu Việt ra…“biển rộng” 

Cập Nhật 28-06-2022

“Con đường thành công luôn rất dài, nhiều ẩn số và không bao giờ bằng phẳng, còn nếu thất bại, thời gian sẽ luôn giúp bạn nguôi ngoai.

Tag: Thực phẩm T.P,thương hiệu Việt

Xây dựng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc 

Cập Nhật 28-06-2022

Xây dựng gia đình Việt Nam trở thành những tế bào lành mạnh của xã hội là chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, là nguyện vọng của tất cả người dân.

Tag: mạnh khỏe,hạnh phúc

5 bí quyết giúp bố gần gũi hơn với con gái 

Cập Nhật 27-06-2022

Song song vai trò của mẹ, vai trò của bố đặc biệt quan trọng trong việc nuôi dạy một bé gái trở nên trưởng thành, tự tin trong cuộc sống.

Tag: gia đình

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên