Kết quả tìm kiếm cho "phụ cấp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 215

Bão số 9 giật cấp 16 trên vùng biển ngoài khơi từ Đà Nẵng đến Phú Yên 

Cập Nhật 28-10-2020

Ở các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên-Huế đến Phú Yên đã có mưa to với lượng mưa phổ biến 70-150 mm, tổng lượng mưa phổ biến 200-400 mm/đợt.

Tag: Bão số 9

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thạnh Phước, TX.Tân Uyên: Triển khai nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp 

Cập Nhật 15-08-2017

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thạnh Phước vừa tổ chức triển khai nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

Tag: hội phụ nữ,thạnh phước,tân uyên,triển khai,nghị quyết

Quy định về phụ cấp đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập 

Cập Nhật 21-11-2015

Ngày 9-11-2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 113/2015/NĐ-CP quy định phụ cấp đặc thù, phụ cấp ưu đãi, phụ cấp trách nhiệm công việc và phụ cấp nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm

Tag: phụ cấp,nhà giáo,nghề nghiệp,công lập

Thêm phụ cấp cho nhà giáo dạy người khuyết tật, nghề đặc thù 

Cập Nhật 17-01-2015

Các nhà giáo vừa dạy lý thuyết vừa dạy thực hành; nhà giáo là nghệ nhân; dạy thực hành các nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; dạy cho người khuyết tật (NKT) sẽ được nhận thêm phụ cấp.

Tag: phụ cấp

Hội Người cao tuổi huyện Phú Giáo: 100% hội viên được nhận chế độ trợ cấp xã hội và bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 24-06-2014

Theo đó, trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp Hội NCT huyện Phú Giáo đã thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc tinh thần và sức khỏe cho NCT. Cụ thể, toàn huyện có 4.150 NCT được nhận chế độ trợ cấp xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật, đạt tỷ lệ 100%. Các cấp hội đã tổ chức vận động, thăm hỏi và trao tặng được 508 phần quà cho hội viên không được hưởng phụ cấp, hội viên gặp khó khăn với tổng trị giá trên 84 triệu đồng; tổ chức mừng thọ hàng năm cho 1.337 hội viên với tổng kinh phí trên 450 triệu đồng... Bên cạnh đó, các cấp hội còn tổ chức nhiều hội thi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe. Ban đại diện Hội NCT huyện phối hợp Hội Đông y tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hội viên có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám sàng lọc và mổ mắt miễn phí theo chương trình “Mắt sáng cho NCT”.

Khắc phục sự cố đứt cáp Internet: Mất ít nhất 2 tuần 

Cập Nhật 24-12-2013

 Sự cố đứt tuyến cáp quang biển AAG ngày 20-12 đang ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng Internet tại VN. Các chuyên gia dự đoán nhanh nhất hai tuần nữa tốc độ truy cập Internet đi quốc tế mới có thể khôi phục hoàn toàn.

Khu tái định cư Phú Mỹ (KCN Tân Đông Hiệp B, TX.Dĩ An): 21 hộ dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 23-05-2013

Ông Võ Tương Lai, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ - Chủ đầu tư KCN Tân Đông Hiệp B, cho biết công ty đã tiếp nhận và trao 21 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho các hộ thuộc diện tái định cư tại khu tái định cư Phú Mỹ, thuộc dự án KCN Tân Đông Hiệp B (ảnh). Hiện công ty đang tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng để hoàn tất hồ sơ, đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đỏ cho các hộ còn lại theo trình tự, quy định.

Thành lập trường Trung cấp Kỹ thuật Phú Giáo 

Cập Nhật 22-01-2011

Ngày 21-1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND huyện Phú Giáo vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường Trung cấp Kỹ thuật Phú Giáo. Trường Trung cấp Kỹ thuật Phú Giáo được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đóng trên địa bàn khu phố II, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Trường có chức năng đào tạo các chuyên ngành về kinh tế và kỹ thuật với các nhóm ngành học điện, điện tử, tài chính - kế toán, cắt may - thời trang. Sau khi trường đi vào hoạt động sẽ có nhiệm vụ tuyển chọn và đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của huyện Phú Giáo trong tương lai.

Hội Chữ thập đỏ Phú Giáo: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo 

Cập Nhật 13-09-2010

Đoàn y bác sĩ từ thiện Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phú Giáo vừa tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng nghèo xã Tam Lập. Theo đó, đoàn đã tổ chức khám, điều trị và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng nghèo của xã, đồng thời trao tặng mỗi người một phần quà bao gồm đường, sữa... Tổng kinh phí của đợt khám bệnh, cấp phát thuốc lần này hơn 8 triệu đồng, do Hội CTĐ huyện Phú Giáo vận động các nhà hảo tâm, các y bác sĩ hỗ trợ.

Từ 1-5-2010, mức chuẩn để xác định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công là 770.000 đồng 

Cập Nhật 08-04-2010

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Nghị định số 35/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Theo đó, mức chuẩn mới để xác định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng và các mức trợ cấp, phụ cấp là 770.000 đồng (mức chuẩn hiện hành là  685.000 đồng). Các khoản trợ cấp, phụ cấp ưu đãi quy định tại Nghị định này được tính từ ngày 1-5-2010.

Quay lên trên free html hit counter