Kết quả tìm kiếm cho "tăng gia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1586

Giá thực phẩm tăng, giải pháp nào kiềm chế? 

Cập Nhật 12-08-2020

Trong những ngày gần đây, giá cả một số mặt hàng có xu hướng tăng, các cơ quan chức năng đang áp dụng nhiều biện pháp để quản lý, điều chỉnh, kiềm chế đà tăng giá…

Tag: Giá thực phẩm tăng,giải pháp kiềm chế

Bình Dương: Giá đất tăng trên diện rộng 

Cập Nhật 25-07-2017

Đất nền Bình Dương đang có xu hướng tăng giá trở lại, nhiều dự án có mức tăng lên đến 50% chỉ trong một thời gian ngắn.

Tag: đất nền,bình dương,giá đất

Giá xăng tiếp tục tăng nhẹ do thuế tăng 

Cập Nhật 06-10-2016

Theo quyết định của liên bộ Công Thương - Tài chính, kể từ 16 giờ 30 phút ngày 5-10, xăng và các mặt hàng dầu sẽ đồng loạt được điều chỉnh tăng giá.

Tag: Giá xăng

Giá heo hơi tăng, người chăn nuôi… nhẹ lòng 

Cập Nhật 04-01-2014

Giá heo hơi trên thị trường đang tăng cao. Đây là tín hiệu vui cho người chăn nuôi nhưng gây ra tâm lý e ngại cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sắp tới.  Heo tăng giá là niềm vui cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn

Bạn đọc tặng 4 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Lai 

Cập Nhật 15-10-2013

(BDO) Chiều ngày 14-10, anh Nguyễn Thanh Hiếu, “hiệp sĩ” đường phố TP.TDM đã đến thăm và tặng gia đình chị Hoàng Thị Lai số tiền 2 triệu đồng; anh Nguyễn Hoàng Bảo, Giám đốc Công ty Kiến Long, phường An Phú, TX.Thuận An tặng 2 triệu đồng giúp gia đình chị Lai vượt qua khó khăn.

Giá sữa tăng, thực phẩm hạ nhiệt 

Cập Nhật 13-02-2012

Kể từ tuần này, giá một số loại sữa trên thị trường bắt đầu tăng thêm khoảng 10% so với tuần trước. Cụ thể, sữa đặc của Công ty FrieslandCampina Việt Nam (cô gái Hà Lan) bắt đầu tăng 5% (tức tăng từ 700 - 1.500 đồng/hộp), sữa nước các loại tăng khoảng 23.000 đồng/thùng tùy chủng loại. Hiện sữa bột Anlene, sữa nước Anlene và sữa bột dành cho bà bầu (Công ty TNHH Fonterra Brand Việt Nam) hay sản phẩm của Nestlé cũng tăng giá với mức tăng tương tự. Trước đó, vào cuối năm 2011, Nestlé cũng đã tăng giá đối với dòng sữa Nan thêm 10%. Như vậy, các hãng sữa nội như Vinamilk, Dielac lẫn các hãng sữa ngoại nhập như Abbott, Mead Johnson đã có 2 lần tăng giá từ cuối tháng 12-2011 với mức tăng từ 8 - 10%. Lý do được đưa ra cho việc tăng giá lần này vẫn là do nguyên liệu và chi phí sản xuất đều tăng từ 5 - 22%, khiến giá sữa phải điều chỉnh tăng theo.

Giá bất động sản: Tăng hay giảm trong thời buổi khó khăn? 

Cập Nhật 29-04-2011

(BDO) Biến động giá của đầu vào như giá nguyên vật liệu xây dựng sắt, thép, xi măng tăng từ 10%- 30%, giá thuê lao động và các chi phí khác cũng tăng đã khiến không ít doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, do tiến trình đô thị hoá nhanh nên khung giá đất Nhà nước quy định cũng đã  tăng rất nhiều, kéo theo giá đền bù cũng tăng theo. Chính những điều này đã khiến các chủ đầu tư phải tính toán điều chỉnh giá bán sao cho hợp lý.

Giá nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ tiếp tục tăng! 

Cập Nhật 21-12-2010

Quy luật cung cầu những tháng cuối năm cộng với những khó khăn về vốn phục vụ sản xuất làm cho giá cả nhiều mặt hàng thiết yếu đã tăng thêm từ 5 - 15%. Tuy nhiên, theo nhận định của người kinh doanh, từ nay đến tết đà tăng giá các mặt hàng thiết yếu vẫn chưa dừng lại.

Giá sữa trong nước tăng ngay cả khi giá nguyên liệu giảm 

Cập Nhật 07-08-2010

Chỉ khi giá sữa tăng 20% cơ quan quản lý mới có thể xử lý. Quy định như vậy nên các hãng sữa cứ tăng giá đều đặn miễn là không quá 20%/lần. Mấy ngày qua, người tiêu dùng (NTD) lại “thấp thỏm” trước thông tin một số hãng sữa tiếp tục tăng giá bán lên 10%. Dù cơ quan chức năng nắm được tình hình này nhưng đến nay vẫn chưa có cách nào để đối phó. Giá sữa tăng ngay cả khi giá nguyên liệu đầu vào của loại hàng này giảm đáng kể.

Dân càng kêu, giá sữa càng tăng! 

Cập Nhật 16-01-2010

Theo thống kê riêng của chúng tôi, trong vòng 3 năm trở lại đây các hãng sữa đã có hơn 10 lần tăng giá. Trung bình mỗi năm ít nhất có 2 lần sữa tăng giá và chưa hề điều chỉnh giảm giá lấy một lần, kể cả sữa sản xuất trong nước lẫn sữa nhập khẩu. Việc tăng giá của các hãng sữa được lý giải với rất nhiều lý do. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu làm giá sữa chỉ có tăng mà không giảm là do tâm lý chuộng hàng ngoại của chính người tiêu dùng...

Quay lên trên free html hit counter