7/7 sản phẩm của Tân Hiệp Phát đạt chất lượng

Cập nhật: 22-03-2015 | 09:41:41

Ngày 20-3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Bình Dương cho biết kết quả xét nghiệm do Viện Y tế công cộng TP.HCM (Bộ Y tế) thực hiện ghi nhận tất cả 7/7 sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Bình Dương) đạt chất lượng.

Cụ thể: Nước tăng lực Number 1 chanh (chai pet), nước tăng lực Number 1 (chai thủy tinh), nước tăng lực Number 1 (chai pet), trà thảo mộc Dr.Thanh, sữa đậu nành Soya (chai thủy tinh), trà xanh không độ và trà ô long không độ linh chi.

Theo Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương, bảy mẫu sản phẩm nói trên của Công ty Tân Hiệp Phát được cơ quan chức năng mua tại những quán ăn uống, tiệm tạp hóa trên địa bàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vào ngày 3-3. Sau đó tất cả mẫu được gửi tới Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định các chỉ tiêu kim loại nặng (arsen và chì), tổng số vi sinh vật hiếu khí, Coliforms, Escherichia Coli... và tổng số bào tử nấm mốc-men. 

Theo phapluattp.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter