Ảnh khung iPhone 5S tiết lộ vị trí cảm biến vân tay

Cập nhật: 15-08-2013 | 00:00:00

Mới đây, một website công nghệ Pháp đã công bố hình ảnh bộ khung đầy đủ của iPhone 5S cho thấy một vài điểm khác biệt ở thiết kế phần cứng bên trong máy.

Theo thông tin rò rỉ gần đây nhất về việc iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9, chỉ còn 4 tuần nữa giới công nghệ sẽ được tận mắt chứng kiến những thay đổi trong smartphone mang nhãn hiệu Apple.

Có rất nhiều dự đoán về iPhone 5S đã xuất hiện như thay đổi tên gọi, cảm biến nhận diện vân tay, phần cứng mới cũng như những cải thiện trong cấu hình làm cho người hâm mộ Apple như đang lạc trong một ma trận thông tin.

Mới đây nhất, loạt hình ảnh bộ khung của iPhone 5S lại xuất hiện và cung cấp thêm cho người xem một số thông tin liên quan tới smartphone này.

Vẻ bề ngoài của 5S không có nhiều thay đổi so với iPhone 5, tuy nhiên cách thức kết cấu phần cứng bên trong lại có nhiều điểm khác biệt. Bộ khung cho thấy sự xuất hiện của đèn flash LED kép, bo mạch khác, nút Home với cấu tạo khác đồng thời là các chi tiết phụ.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Bộ khung iPhone 5 (trái) và iPhone 5S (phải) cho thấy vài thay đổi về kết cấu phần cứng.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Chân kết nối nút Home, tuy nhiên liệu nút Home của iPhone 5S có sở hữu cảm biến nhận diện vân tay hay không vẫn là điều bí ẩn.

Nguồn thông tin rò rỉ không đưa thêm nhiều chi tiết về sản phẩm thế nên vẫn rất khó để giải đáp những thắc mắc như nút Home có cảm biến vân tay, chip xử lý A7 hay kết nối NFC bên trong thiết bị.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Chân kết nối bo mạch trùng khớp với bảng mạch iPhone 5S rò rỉ cách đây không lâu.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Vị trí cố định nút Home, có một khe rất nhỏ xuất hiện phía bên phải, nhiều người đang cho rằng đây có thể là vị trí của cảm biến vân tay.

Dù gì đi chăng nữa, thời điểm ra mắt iPhone 5S sắp tới và những thông tin rò rỉ càng khiến cho người hâm mộ Apple tò mò hơn về sản phẩm được trình làng vào tháng 9 tới đây.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Mặt sau của bộ khung.

iPhone 5S, cảm biến vân tay

Khe cắm Sim.

Theo Tri thức trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter