Apple bật mí toàn bộ về Iphone 5?

Cập nhật: 11-09-2012 | 00:00:00

Đây là điều chưa từng có trong tiền lệ của “nhà táo” khi mà các sản phẩm của Apple đều được giữ bí mật một cách tuyệt đối, mọi thông tin về các sản phẩm này đều dừng lại ở con số 0 trước ngày ra mắt.

Tuy nhiên, nếu ai thường xuyên theo dõi những thông tin về chiếc điện thoại tuyệt vời này sẽ không lấy làm bất ngờ vì hầu hết các thông tin này đều đã bị rò rỉ từ trước và chiếc iPhone thế hệ thứ 6 trong clip, được cho là chiếc iPhone chính thức của Apple vào ngày mai, trông chẳng khác gì so với những dự đoán của giới công nghệ. Sản phẩm được cho là iPhone 5

Không rõ đây có thực sự là video quảng cáo iPhone 5 ngày mai bị rò rỉ hay không, hay chỉ là chiêu PR của Apple trước giờ G. Nhưng nếu đây là sự thực thì iPhone 5 sẽ là một bước tiến lớn của Apple nhưng lại là một bước lùi trong việc giữ bí mật tuyệt đối về sản phẩm, một “đặc sản” của Apple dưới thời Steve Jobs.

Chiếc Iphone 5 trong video có trông số kỹ thuật như sau: Chip A6, màn hình 4 inch, 4G LTE, 1Gb RAM, camera trước có khả năng quay video 720p, một jack sạc hoàn toàn mới, công nghệ vân tay tích hợp trong phím Home và nhiều nâng cấp ứng dụng khác, theo GsmArena

TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter