BIDV dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán trực tuyến

Cập nhật: 16-04-2014 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) cùng một số đối tác chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa hè rộn rã” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ của BIDV khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trực tuyến tại các website www.vietnamairlines. com, www.jetstar.com, www. cathaypacific.com, www. vietjetair.com trong thời gian từ ngày 1-4 đến hết ngày 30-6.

Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế của BIDV khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trực tuyến sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá vé máy bay; ưu đãi dành cho chủthẻnội địa códoanh sốthanh toán cao; ưu đãi dành cho chủthẻquốc tế có doanh số thanh toán cao. Ngoài ra, BIDV còn triển khai chương trình ưu đãi giảm 20% phí bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế (bảo hiểm BIC) cho các chủ thẻ nội địa và quốc tế…

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter