Bình Dương: 4 doanh nghiệp nhận Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018

Cập nhật: 21-06-2019 | 10:32:20

(BDO) Theo đó, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Tân Hiệp Phát (phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An) vinh dự là một trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn được nhận Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2018 và 3 doanh nghiệp đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia 2018 gồm Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu (phường Lái Thiêu, TX.Thuận An), Công ty TNHH Esquel Garment Manufarturing Việt Nam (Khu công nghiệp VSIP I, TX.Thuận An), Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, TX.Dĩ An).

Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018 được trao cho 75 doanh nghiệp, trong đó Giải vàng chất lượng quốc gia trao cho 22 doanh nghiệp và Giải thưởng chất lượng quốc gia trao cho 53 doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp sản xuất lớn, doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa và doanh nghiệp dịch vụ nhỏ và vừa. Giải thưởng chất lượng quốc gia của Việt Nam nằm trong hệ thống Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) của Tổ chức chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (APQO). Giải thưởng Chất lượng quốc gia được thiết lập, triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và các tiêu chí của Giải thưởng chất lượng của các quốc gia tiên tiến.

HOÀNG PHẠM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter