Công đoàn Công ty TNHH Hansoll Vina: Tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Cập nhật: 24-07-2018 | 09:19:02

Công đoàn Công ty TNHH Hansoll Vina vừa tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn công ty. Buổi tập huấn có hơn 50 cán bộ công đoàn đại diện cho các tổ công đoàn bộ phận.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đđược nghe báo cáo viên phổ biến một số chuyên đề như: Làm thế nào để nâng cao khnăng hot động của các công đoàn cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa các doanh nghip, trang bkiến thc vchính sách pháp luật lao động, bo hiểm cho cán bộ công đoàn công ty. Cũng ti buổi tập huấn, các hc viên còn dành thời gian chia s, trao đi kinh nghim vnhững kỹ năng hot động công đoàn như: Kỹ năng tchc các phong trào thi đua; kỹ năng xây dựng và tổ chc thực hin quy chế dân chcơ s; kỹ năng tchc, thực hin công tác nữ công; kỹ năng tchc hội thao, hội din qun chúng; kỹ năng vận động, phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

HOÀNG ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter