Công đoàn Các khu công nghiệp Bình Dương: Biểu dương 234 công nhân lao động giỏi, sáng tạo

Cập nhật: 25-05-2015 | 08:38:01

Sáng 24-5, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức hội nghị biểu dương 234 công nhân lao động giỏi, sáng tạo năm 2015.

Ông Lê Nho Lượng (thứ 3, trái qua) Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương trao giấy khen, biểu trưng cho công nhân lao động đạt danh hiệu “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2015

Thời gian qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” được các cấp công đoàn, doanh nghiệp phát động thường xuyên, liên tục; bám sát mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển. Từ phong trào, hàng năm có trên 1.000 sáng kiến kỹ thuật, giải pháp hữu ích của công nhân lao động được doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng đem lại hiệu quả trong sản xuất, góp phần làm lợi trên 100 tỷ đồng.

Tin, ảnh: THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter