Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam thực hiện tốt quy trình sản xuất sạch hơn

Cập nhật: 08-01-2014 | 00:00:00

Đó là kết luận của Trung tâm Khuyến công Bình Dương sau khi đánh giá nhanh sản xuất sạch hơn (SXSH) tại Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam (TX.Thuận An). Qua khảo sát thực tế, công ty đã thực hiện khá tốt công tác bảo vệ môi trường với đầy đủ các thủ tục theo quy định. Công ty đã thực hiện nhiều chương trình SXSH và tiết kiệm năng lượng, như tận dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống 5S được công ty thực hiện hiệu quả, các quy định của công ty luôn được các nhân viên tuân thủ, thực hiện đúng quy định. Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải hoạt động đạt tiêu chuẩn cho phép, công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị được tiến hành thường xuyên nên không xảy ra tình trạng hỏng đột ngột.

Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho xe máy và ô tô. Việc đánh giá nhanh nhằm giúp công ty nhận thấy được tầm quan trọng của việc thực hiện các giải pháp SXSH. Từ đó, công ty có mục tiêu hạ giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, bảo đảm vệ sinh môi trường và phát triển kinh tế bền vững.

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter