Công ty Tnhh Rochdale Spear: Tổ chức hội thi nấu ăn cuối tuần

Cập nhật: 16-04-2018 | 08:20:37

Công đoàn Công ty TNHH Rochdale Spear (TX.Tân Uyên) vừa tổ chức hội thi nấu ăn cuối tuần. Tham gia hội thi có 34 đội đại diện cho gần 2.000 công nhân lao động (CNLĐ) trong toàn công ty. Công đoàn công ty hỗ trợ mỗi đội 800.000 đồng/1 bàn ăn. Nội dung thi là chế biến những món ăn gia đình trong thời gian 90 phút. Yêu cầu các món ăn phải đẹp, ngon, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vàđủ chất dinh dưỡng.

Kết thúc hội thi, Ban tổchức đã trao 2 giải nhất cho khối sản xuất và khối văn phòng (ảnh). Ngoài thi nấu ăn, CNLĐ còn được tham gia các trò chơi dân gian đố vui có thưởng, đập heo đất, nhảy bao bố, tư vấn sức khỏe sinh sản, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Luật Lao động… Với chủ đề “Kết nối yêu thương”, “Món ngon cuối tuần”, hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên người lao động, khuyến khích nam CNLĐ chia sẻ việc gia đình, làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter