Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm không đạt chất lượng

Cập nhật: 30-06-2018 | 11:11:56

Sở Y tế vừa có thông báo đến các Phòng Y tế huyện, thị xã, thành phố về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Theo đó, lô sản phẩm Gelica facial mask gel Keo mặt nạ - 60g (số lô: 19-01- 2018; hạn dùng: 19-01-2021) bị đình chỉ lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm trên do Công ty TNHH CN (địa chỉ: 29 D1 Khu định cư Tân Quy Đông, quận 7, TP.HCM) là tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Lý do thu hồi: Sản phẩm mỹ phẩm không đạt yêu cầu chất lượng về chỉ tiêu giới hạn nhiễm khuẩn theo quy định.

Sở Y tế đề nghị Phòng Y tế các huyện, thị xã, thành phố thông báo cho các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm trong phạm vi quản lý của mình: Không được buôn bán, sử dụng mỹ phẩm nêu trên; đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và thu hồi. Các đơn vị, cá nhân vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter