Hãng Microsoft hạ giá bán máy tính bảng Surface Pro

Cập nhật: 01-09-2013 | 00:00:00

Sau thời gian khởi bán ế ẩm vì giá quá cao, Microsoft đã quyết định hạ giá bán mẫu máy tính bảng cao cấp Surface Pro của họ.

Mẫu máy tính bảng Surface Pro

Cụ thể, "gã khổng lồ phần mềm" buộc phải giảm 100 USD cho mỗi sản phẩm Surface Pro, qua đó thiết lập giá bán mới là 800 USD cho bản Surface Pro 64GB, trong khi bản 128GB hiện có giá 900 USD.

Phía Microsoft cho biết, họ giảm giá Surface Pro như vậy là nhằm đưa sản phẩm này tới tay nhiều người dùng hơn nữa, để đáp ứng nguyện vọng của những ai "yêu mến Surface Pro."

Vào tháng trước, Microsoft cũng đã hạ giá 150 USD cho mẫu tablet giá rẻ hơn Surface RT, sau khi có những thông tin cho biết hãng này bán rất kém và bị tồn kho một lượng Surface RT đáng kể.

Trước tình hình đó, giới phân tích tin rằng việc hạ giá Surface Pro là một điều tất yếu, bởi sản phẩm có giá "chát" này còn khó bán hơn cả Surface RT, và trong bối cảnh Microsoft muốn "phục hận" bằng thế hệ Surface mới thì họ không thể để tồn đọng quá nhiều sản phẩm cũ.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter