Hội Chữ thập đỏ Phú Giáo: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ

Cập nhật: 26-03-2014 | 00:00:00
Hôm qua (25-3), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phú Giáo phối hợp với Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho Chủ tịch Hội CTĐ 11 cơ sở hội, giáo viên phụ trách công tác CTĐ các trường học, hội viên CTĐ các chi, tổ hội; thành viên các Đội Thanh niên xung kích, tuyên truyền viên các xã, thị trấn trong huyện.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các thành viên nói trên những nội dung cơ bản về phong trào hoạt động của Hội CTĐ Việt Nam; Luật Hội CTĐ Việt Nam; công tác xây dựng Hội CTĐ cơ sở và các chương trình nhân đạo của Hội CTĐ; công tác vận động, xây dựng, quản lý, thu chi các nguồn quỹ hội theo quy định, như: Phương pháp vận động, hình thức huy động và mô hình xây dựng quỹ hội cơ sở. Qua đó, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác quản lý, hoạt động Hội CTĐ của đội ngũ cán bộ làm công tác CTĐ cơ sở.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter