Hội chữ thập đỏ Tx.Tân Uyên: Bàn giao bò sinh sản cho hộ khó khăn

Cập nhật: 09-10-2018 | 08:43:21

Hội Chữ thập đỏ TX.Tân Uyên vừa tổ chức bàn giao 2 con bò sinh sản cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đợt này, hộ bà Vương Thị Xuân, phường Tân Hiệp và hộ ông Tô Văn Bảy, xã Thạnh Hội là 2 hộ khó khăn được nhận bò để nuôi sinh sản. Một con do Hội người Việt Nam tại Ucraina và Đài Truyền hình Việt Nam tài trợ thông qua chương trình “Cuộc sống tươi đẹp” và một con do nhà hảo tâm, thành viên Câu lạc bộ “Những người tình nguyện” TX.Tân Uyên tài trợ. Khi bò sinh sản lứa đầu, bê con sẽ được bàn giao cho hộ khó khăn khác nuôi để tiếp tục nhân rộng dự án.

 Đại diện Hội Chữ thập đỏ TX.Tân Uyên và Câu lạc bộ “Những người tình nguyện” bàn giao bò sinh sản cho hộ ông Tô Văn Bảy, xã Thạnh Hội

Tính từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ thị xã đã bàn giao 7 con bò sinh sản cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn, giúp họ có thêm điều kiện ổn định, cải thiện kinh tế gia đình, sớm vươn lên trong cuộc sống.

HỒNG THUẬN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter