Hội doanh nhân trẻ Bình Dương: Kết nạp 33 hội viên mới

Cập nhật: 15-10-2014 | 08:37:22

Trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13- 10 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương đã kết nạp 33 hội viên mới, nâng số hội viên của hội lên 321 hội viên; trao 10 suất học bổng và một căn nhà nhân ái cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương được thành lập năm 1999. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực như: tập hợp, liên kết doanh nhân trẻ xây dựng các mô hình kinh tế tiên tiến; chú trọng xây dựng thương hiệu, tăng cường công tác quảng bá; đồng thời tạo sự liên kết gắn bó giữa doanh nhân Bình Dương với doanh nhân các tỉnh bạn... Trong 9 tháng qua, dù tình hình còn nhiều thách thức nhưng các hội viên đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có nhiều chương trình hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng. Hội đã thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật, ủng hộ quỹ trẻ em nghèo, trao 3 căn nhà nhân ái… Ngoài ra hội còn tham gia công tác tình nguyện tại Tây Bắc; tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên…

Ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, cho biết trong thời gian tới, sẽ đẩy mạnh mở rộng hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động của hội, tăng cường hoạt động kết nối giao thương… nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter